Thể thao

Cổ động viên chào đón U23 Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Fan nữ tại Sài Gòn chạy theo xe của đội tuyển U23 Việt Nam để chào các cầu thủ tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến thi đấu thành công trên đất Malaysia.

Chiều 1/4, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam từ Malaysia về nước. 

 

Sau khi xuống sân bay, các cầu thủ nhanh chóng lên xe về khách sạn. Nhiều fan nữ chưa được chụp hình cùng các thần tượng nên chạy theo xe chở đội để vẫy chào Công Phượng và các cầu thủ.

 

Trước đó, khoảng 15h20, HLV Miura và các học trò đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của người hâm mộ và giới truyền thông. U23 VN có giải đấu thành công khi lọt vào vòng chung kết U23 châu Á diễn ra ở Qatar năm 2016.

 

Fan nữ mang biểu ngữ, cờ hoa chờ đón các thần tượng. Hậu vệ Mạnh Hùng thi đấu tỏa sáng với những cú sút phạt đẹp mắt được các cổ động viên vây kín để chụp hình.

 
Tiền đạo Công Phượng thi đấu xuất sắc, luôn được các fan nữ dành tình cảm và hâm mộ đặc biệt. Tiền đạo gốc xứ Nghệ cố gắng ra sau các đồng đội nhưng vẫn bị fan nữ quây kín.
 

Tiền vệ Tuấn Anh thi đấu không thực sự đúng năng lực, nhưng anh vẫn là thần tượng trong mắt người hâm mộ. Một cổ động viên nam được Tuấn Anh ký tặng.

 
Sau giải đấu thành công, HLV Miura tỏ ra khá thoải mái khi dừng lại trả lời câu hỏi của giới truyền thông nước nhà.
 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải trả lời báo chí, anh cùng Bùi Tiến Dũng hợp thành bộ đôi trung vệ chắc chắn trước khung thành đội tuyển U23 Việt Nam.

 

Công Phượng cùng đồng đội sẽ về khách sạn nghỉ ngơi trước khi quay lại CLB, sau đó toàn đội sẽ tập trung trở lại từ ngày 5/5 để chuẩn bị thi đấu cho SEA Games 28.


Theo Nguyễn Quang - Trương Khởi (Zing.vn)