Thể thao

CLB Xe đạp Thủ đô ra mắt: Thỏa sức đam mê cùng cộng đồng

Trưa hôm qua 2/8, Câu lạc bộ Xe đạp Thủ đô đã chính thức được thành lập, quy tụ người yêu thích đạp xe trên toàn Hà Nội.
Những năm gần đây, đạp xe đã và đang trở thành phong trào rèn luyện sức khỏe tại các tỉnh thành lớn, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Xuất phát từ niềm đam mê đó, ngày càng nhiều các câu lạc bộ đạp xe ra đời.
ra mắt CLB xe đạp Thủ đô
 

CLB Xe đạp Thủ đô được thành lập, quy tụ những người yêu thích đạp xe trên toàn Hà Nội

 
Trưa ngày 2/8, tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên số 1 Tăng Bạt Hổ, Câu lạc bộ Xe đạp Thủ đô đã chính thức ra đời. CLB được thành lập dưới sự bảo trợ của nhà hàng Buffet Việt. Tham gia buổi lễ ra mắt CLB có nhiều quan khách, nhà tài trợ cùng hàng chục câu lạc bộ xe đạp tới dự.
 
Câu lạc bộ Xe đạp Thủ đô được thành lập với mục đích quy tụ những người cùng sở thích đạp xe vì sức khỏe. Ngoài ra cũng có những vận động viên chuyên nghiệp đã nghỉ thi đấu muốn tham gia trong môi trường sinh hoạt đa dạng, chuyên nghiệp. Họ sẽ cùng nhau tập luyện, thi đấu và chia sẻ.
ra mắt CLB xe đạp Thủ đô
 

Sản phẩm gỗ Kingwood sẽ là nhà tài trợ cho CLB Xe đạp Thủ đô

 
Câu lạc bộ Xe đạp Thủ đô hứa hẹn là điểm sáng trong hoạt động thể thao phong trào, đại diện cho đua xe Hà nội tại các giải phong trào trên cả nước trong thời gian tới nhờ tổ chức quy mô và hoạt động chuyên nghiệp trong thời gian tới.
 
Cũng trong lễ ra mắt, Câu lạc bộ đã chính thức công bố nhà tài trợ Kingwood - sản phẩm gỗ composite chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Kingwood sẽ đồng hành, chia sẻ mọi hoạt động của câu lạc bộ.
 
Thông qua sự kiện này, Cung văn hóa Thể thao Thanh niên và nhà hàng Buffet Việt một lần nữa khẳng định đóng góp to lớn của mình vào hoạt động văn hóa - thể thao trên địa bàn Thủ đô. Họ cũng đồng thời chứng tỏ mình là địa chỉ uy tín để tổ chức các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng.
 
Theo Vntinnhanh.vn