Thể thao

Chưa đá, HLV của Macau đã "cóng"… Công Phượng

Trả lời phỏng vấn trang Bernama của Malaysia, HLV Tam Iao San của U23 Macau (Trung Quốc) tỏ rất e ngại tiền đạo Công Phượng của U23 Việt Nam.

HLV Tam Iao San của U23 Macau (Trung Quốc) rất ngại Công Phượng

 
Chiều qua, U23 Macau đã có trận đấu thứ 2 tại bảng I - vòng loại U23 châu Á 2016, gặp đội chủ nhà U23 Malaysia. Dù được đánh giá thấp hơn, nhưng các học trò của HLV Tam Iao San đã có một trận đấu khá thành công khi chỉ để thua 0-2 trước đối thủ (U23 Macau đã để thua U23 Nhật Bản 0-7 ở trận mở màn).

HLV Tam Iao San chia sẻ sau trận đấu: “Dù thua ở trận thứ 2 và chúng tôi cần phải cản thiện nhiều hơn nữa nhưng tôi hạnh phúc vì các cầu thủ đã có thêm những bài học ở giải đấu lần này”.

Đánh giá về trận đấu cuối cùng với U23 Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây, HLV Tam Iao San cho biết: “Ở trận đấu cuối cùng gặp U23 Việt Nam, chúng tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi họ có một tiền đạo vô cùng nguy hiểm (ám chỉ Công Phượng) và các hậu vệ chơi cũng rất tốt. Dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng để giành kết quả tốt nhất có thể".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Macau (Trung Quốc) sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 31/3 và được BongdaPlus tường thuật trực tiếp. 
 
 
Theo Đức Nguyễn (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn