Thể thao

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: "Gặp đối thủ nào cũng vậy cả"

Đánh giá về kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 28, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định, ở khu vực Đông Nam Á thì gặp đội nào cũng vậy cả, quan trọng là U23 Việt Nam phải có sự chuẩn bị tốt nhất và giải quyết được từng trận một.


Kết quả bốc thăm bóng đá nam SEA Games 28


U23 Việt Nam ở bảng nào cũng thế thôi, không gặp đội này thì gặp đội khác cũng thế thôi, vấn đề là chuẩn bị thật tốt trong khả năng và điều kiện của mình và giành thắng lợi từng trận.
 
Trước mắt, mục tiêu của U23 Việt Nam là vào bán kết, sau đó gặp đội nào cũng thế, trận nào cũng là trận chung kết cả. SEA Games là bước chuẩn bị thật tốt của bóng đá Việt Nam cho những mục tiêu xa hơn.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

 
Tinh thần của chúng ta là thắng không  kiêu, bại không nản. Chúng ta quyết tâm cao nhưng không cực đoan, không bốc đồng. Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ học tập phương châm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là đánh chắc, thắng chắc".

Các trận đấu vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 28 sẽ diễn ra từ ngày 29/5 đến 15/6 trên 2 sân vận động Jalan Besar và Bishan. Sân Jalan Besar là sân cỏ nhân tạo còn sân Bishan sở hữu mặt cỏ được trồng tự nhiên.

Kết quả bốc thăm bóng đá nam

Bảng A: Singapore, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Philippines.
 
Bảng B: Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Lào, Brunei, Timor Leste.

Theo Hoàng Huy (Thethaovanhoa.vn)