Thể thao

Chớp nhoáng hơn Mourinho, Ibrahimovic đã tậu được nhà ở Manchester

Dù chưa thể chính thức đặt bút ký vào hợp đồng 1 năm với Quỷ đỏ, thì sát thủ Ibrahimovic đã nhanh tay hơn ông thầy Jose Mourinho, kịp tìm được một ngôi nhà ở Manchester!

Tay săn bàn 34 tuổi muốn "chốt" tương lai trước khi đá trận ra quân với Thuỵ Điển. Nhưng anh buộc phải chờ, bởi khoản tiền cho "lòng trung thành" với PSG, phải đến 30/6 mới có thể nhận.

Ibrahimovic, MU, Quỷ đỏ, PSG,Mourinho đến MU

Ibrahimovic đã xong nơi ăn chốn ở trước khi ký với MU

Nếu ký trước thời điểm này, theo SunSport, Ibrahimovic sẽ mất toi 3,9 triệu bảng ròng.

Tuy phải "hoãn" ký, nhưng theo Sky Sports, hợp đồng 1 năm giữa đôi bên đã được thoả thuận xong. Ibrahimovic được cho sẽ nhận mức lương khoảng 250.000 bảng/tuần.

Và trong khi ông thầy Jose Mourinho còn đang cân nhắc nơi ăn chốn ở, với vài nơi ưng ý, thì theo xác nhận của công ty bất động sản Proto Group Ltd, Ibrahimovic đã tậu được nhà ở Manchester.

"Chúng tôi có thể xác nhận công ty đã tìm được một ngôi nhà mới cho Ibrahimovic ở Manchester, sau những đặc điểm được CLB (MU) đưa ra.

Công ty gặp chút khó ngay từ lúc bắt đầu bởi Manchester không phải Paris hay Milan. Zlatan không thể hiểu rằng phong cách kiến trúc là không thể giống nhau. Nhưng cuối cùng anh ấy "buộc phải đồng ý" chuyển đến một biệt thự tuyệt vời với hồ bơi bên trong và khu vườn rất lớn".

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn