Thể thao >> Thể thao trong nước

Chơi hơn 2 người, CLB Quảng Nam trở lại ngôi đầu khi thắng Đà Nẵng 2-0

CLB Quảng Nam thắng đội chủ sân Hòa Xuân 2-0 ở vòng 23 V.League diễn ra lúc 17h. Trong trận này, CLB Đà Nẵng còn chơi với 9 cầu thủ sau khi Merlo và Gramoz nhận thẻ đỏ vì chơi xấu.

Sau trận đấu căng thẳng trên sân Hòa Xuân chiều 29/10, CLB Quảng Nam có 42 điểm, qua đó trở lại vị trí số một trên bảng xếp hạng V.League khi hơn đội đứng thứ hai là CLB Thanh Hóa 1 điểm.

Chơi hơn 2 người, CLB Quảng Nam trở lại ngôi đầu khi thắng Đà Nẵng 2-0
Đỗ Merlo của CLB Đà Nẵng nhận thẻ đỏ vì đánh nguội đối phương. Ảnh: Nguyễn Tin.

Đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc không làm người hâm mộ thất vọng bằng lối chơi máu lửa. Sau tiếng còi khai cuộc, CLB Quảng Nam tích cực tấn công. Tuy nhiên, các chân sút của đội khách không thể đánh bại thủ môn Thanh Bình trong 45 phút đầu tiên.

Khi hiệp 2 diễn ra được 9 phút, nhận đường chuyền của Thanh Trung, ngoại binh Claudecir dứt điểm nhanh trước sự đeo bám của hậu vệ Đà Nẵng, mở tỷ số cho CLB Quảng Nam.

Diễn biến trên sân trở nên căng thẳng khi Gramoz và Merlo của đội Đà Nẵng lần lượt bị truất quyền thi đấu do đánh nguội trả đũa đối với cầu thủ đội khách từ phút 68 đến phút 73.

Ngay sau khi CLB Đà Nẵng còn 9 người trên sân, Claudecir hoàn thành cú đúp để ấn định chiến thắng 2-0 cho đội Quảng Nam ngay trên sân Hòa Xuân.

Chơi hơn 2 người, CLB Quảng Nam trở lại ngôi đầu khi thắng Đà Nẵng 2-0
CLB Quảng Nam dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 23 khi có 42 điểm.

Theo Nguyễn Đăng - Đức Mạnh (Tri Thức Trực Tuyến)