Thể thao

Chờ đợi gì ở Xuân Trường?

Lương Xuân Trường đã có mặt ở ĐT Việt Nam và người ta chờ tiền vệ của Incheon United sẽ mang đến sự hứng khởi cho tuyến giữa, vốn không thực sự nổi bật ở những buổi đấu tập trong những ngày qua.
 
Chờ đợi gì ở Xuân Trường?
 
 
Có thể thấy được ít nhiều vai trò và tầm ảnh hưởng của cầu thủ người Tuyên Quang trong những trận đấu của ĐT Việt Nam. Vì điều này, không ít lần HLV Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ mong muốn sớm có sự góp mặt của cậu học trò trong đội hình.
 
Thực tế, khi Xuân Trường vắng mặt thì tuyến tiền vệ của ĐT Việt Nam thiếu hẳn đi tính sáng tạo. Tuấn Anh cũng là một tài năng nhưng tiền vệ này mạnh về những pha thu hồi bóng, giữ nhịp chứ không phải là một nhà tổ chức. 
 
Xuân Trường trở lại, Tuấn Anh sẽ có một đối tác ăn ý và có thể, tiền vệ đang chơi cho Yokohama FC sẽ phát huy hết sở trường thay vì phải lẻ bóng.
 
Điều mà người ta quan tâm chính là vấn đề thể lực của Xuân Trường có được đảm bảo hay không? Trò chuyện với chúng tôi, Xuân Trường cho biết, ngoài kỹ năng chơi bóng, điều mà anh hài lòng nhất chính là thể lực đã được cải thiện đáng kể. 
 
Xuân Trường đã đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam với tư cách là cầu thủ đầu tiên chơi bóng tại K-League (Hàn Quốc). Khi đã có sự phấn chấn và thể lực cùng kỹ năng được nâng cao, tiền vệ này hứa hẹn sẽ tạo nên những sự khác biệt cho hàng tiền vệ.
 
Theo Đ.Nguyễn (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn