Thể thao

Chicharito không thèm nhắc Van Gaal trong thư chia tay

"Hạt đậu nhỏ" là thành viên Quỷ đỏ mới nhất phải khăn gói ra đi trong "mối hận" Van Gaal. Trong thư chia tay, Chicharito gửi lời cám ơn đến Sir Alex, đồng đội, fan hâm mộ nhưng "tuylip thép" thì không!

 

"Hạt đậu nhỏ" có những tháng ngày khó quên ở M.U dưới thời Sir Alex

 
Có lẽ, cú sút penalty trượt vỏ chuối của tiền đạo 27 tuổi ở trận play-off Champions League lượt về với Club Brugge (M.U thắng 4-0) đã khiến ông thầy người Hà Lan "ngứa mắt", lạnh lùng loại bỏ.

Thực tế, Chicharito chưa bao giờ nằm trong kế hoạch của chiến lược gia 64 tuổi, kể từ khi ông nắm quyền ở Old Trafford. Ngay khi đến hồi năm ngoái, nhà cầm quân này quyết định cho Real mượn "hạt đậu nhỏ". Khi Chicharito trở lại, ông tiếp tục thờ ơ với anh.

Vì vậy, trong thư chia tay gửi đội bóng cũ, tiền đạo Mexico cũng chẳng cần phải giữ phép lịch sự, không thèm nhắc đến vị thuyền trưởng tàn nhẫn. Không chỉ Chicharito, trước đó những Van Persie, Di Maria cũng ra đi trong "nỗi hận" Van Gaal.

Thậm chí, những người ở lại như Valdes, De Gea thì còn... hận cựu thuyền trưởng Barca hơn. Người ta tự hỏi, sao Van Gaal khiến cầu thủ ngán ngẩm ông ngày một nhiều hơn?

Nội dung thư chia tay của Chicharito như sau: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn Sir Alex Ferguson, và Jim Lawlor (tuyển trạch viên, người đã phạt hiện và mang anh về M.U hồi 2010), các cầu thủ tôi đã từng chơi. Đặc biệt, tôi muốn cảm ơn tất cả fan hâm mộ M.U đã luôn ủng hộ trong suốt 4 năm qua, cũng như có những lời chúc tốt đẹp cho một chương mới trong sự nghiệp của tôi".

Dưới thời Sir Alex, Chicharito đã có những tháng ngày đáng nhớ, cùng M.U giành 2 chức VĐ Premier League, ghi tổng cộng 60 bàn thắng.
 

Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)