Thể thao

Chi 92 triệu bảng Anh, Man United quyết tâm có được 2 ngôi sao Croatia

Sau thành công vang dội của Croatia, Man United của Mourinho lập tức duyệt ngân sách để quyết tâm mang về sân Old Trafford hai nhà á quân World Cup 2018.

Đây không phải là lần đầu tiên Man United ướm hỏi Inter Milan để mua Perisic. Suốt 2 mùa bóng qua, chân sút người Croatia này luôn là cầu thủ Mourinho quan tâm mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Việc Perisic chơi cực kỳ chói sáng ở World Cup 2018 chắc chắn khiến tiền vệ này lên giá, nhưng cũng là cơ hội để Mourinho chứng minh với các ông chủ rằng anh "đáng đồng tiền bát gạo" đến thế nào.

Chi 92 triệu bảng Anh, Man United quyết tâm có được 2 ngôi sao Croatia

Bên cạnh đó, tiền đạo Rebic của Frankfurt cũng đang được Man United đưa vào tầm ngắm. Theo một số nguồn tin từ Anh, Quỷ đỏ đã duyệt ngân sách 92 triệu bảng Anh để mua bằng được hai chân sút Croatia này.

Nếu mua thành công cả đôi, rất nhiều khả năng Mourinho sẽ để Martial ra đi. Dẫu vậy, nếu trường hợp Perisic, khó khăn đến từ CLB chủ quản Inter Milan, thì với Rebic, Man United nhận phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ Arsenal khi tân HLV Unai Emery nằng nặc đưa bằng được tiền đạo tài năng này về Emirates.

Mùa Hè này, Man United đã đưa về Old Trafford 3 cái tên mới là Fred, Diogo Dalot và Lee Grant

Theo Ngô Trà (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn