Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Chelsea thua thảm 0-6, Maurizio Sarri từ chối bắt tay Pep Guardiola

Vị thuyền trưởng của Chelsea phớt lờ Pep Guardiola và lạnh lùng tiến thẳng vào đường hầm sân Etihad sau khi chứng kiến đội nhà nhận thất bại 0-6 trước Man City.
Chelsea thua thảm 0-6, Maurizio Sarri từ chối bắt tay Pep Guardiola
Maurizio Sarri đi thẳng vào đường hầm và phớt lờ Pep Guardiola

Tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài Mike Dean vang lên cũng là lúc Pep Guardiola tiến đến khu vực chỉ đạo Chelsea để bắt tay đồng nghiệp Maurizio Sarri. Trái ngược với sự chủ động và thái độ niềm nở của Pep, vị thuyền trưởng của Chelsea lại lạnh lùng đi thẳng vào đường hầm. Thậm chí, Maurizio Sarri còn không thèm quay ra nhìn mặt người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Nhanh chóng nhận ra vấn đề, trợ lý của Sarri là Gianfranco Zola đã chạy ra thay mặt chiến lược gia người Italia bắt tay Pep, đồng thời giải thích với HLV của Man City rằng Sarri... không nhìn thấy ông. 

Sau đó, HLV Maurizio Sarri cũng có những phát biểu tương tự: "Vào lúc đó, tôi không nhìn thấy Pep Guardiola. Tôi định sẽ đến chào hỏi cậu ấy sau. Hoàn toàn không có vấn đề giữa tôi và Guardiola. Lúc đó, tôi chỉ muốn đi vào phòng thay đồ để trao đổi với các cầu thủ".

VIDEO: Maurizio Sarri từ chối bắt tay Pep Guardiola

Dù sao thì đây cũng là hành động có thể hiểu được bởi Chelsea của HLV Sarri vừa nhận trận thua thảm 0-6 trên sân của Man City.  Đây là lần đầu tiên trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh mà The Blues phải hứng chịu thất bại nặng nề như vậy. Theo đó, Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và nhường lại vị trí thứ 5 cho Arsenal. 

Vào ngày 15/2 tới, Chelsea sẽ có chuyến làm khách trước Malmo tại lượt đi vòng 1/16 Europa League. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để thầy trò HLV Sarri tìm lại chiến thắng và lấy lại niềm tin nơi NHM.

Thái Duy (SHTT)
Tin mới hơn