Thể thao

Chelsea bị hét giá 100 triệu euro vụ Pogba

Lãnh đạo Juve vừa cảnh báo, bất kỳ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Paul Pogba sẽ phải chi ra ít nhất 100 triệu euro.

GĐĐH Juventus - ông Giuseppe Marotta vừa lên tiếng cảnh báo, Pogba đang trên đà vươn lên trở thành tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu nên giá trị chắc chắn sẽ cao hơn con số 100 triệu euro (73 triệu bảng).
 

Muốn có Pogba, Chelsea sẽ phải chi khoản tiền lớn

 
"Chúng tôi quyết định giữ lại những cầu thủ quan trọng như Pogba vì Juve muốn chinh phục các danh hiệu. Thời gian qua, CLB nhận được một vài lời đề nghị hấp dẫn. Trong tương lai, giá trị của Pogba sẽ hơn 100 triệu euro" - Marotta chia sẻ trong buổi họp báo.

Chàng trai 22 tuổi người Pháp sở hữu đầy đủ phẩm chất của một tiền vệ hàng đầu, với kỹ thuật cá nhân, tốc độ cũng như nền tảng thể lực cực tốt.

Hồi 2012, Pogba dứt áo rời M.U vì không được Sir Alex trọng dụng. Đến Italia, anh tiến bộ vượt bậc, giúp "bà đầm già" liên tiếp đoạt Scudetto và mùa trước vừa lọt vào chung kết Champions League.

Sau hai thất bại ở Serie A mùa này, Marotta thừa nhận, sẽ rất khó cho Juve khi phải thay thế những cựu binh như Pirlo, Vidal hay Tevez.

"Chúng tôi đã mất những cầu thủ giỏi giàu kinh nghiệm như Pirlo, Tevez và Vidal. Để tìm người lấp chỗ trống họ để lại không phải điều dễ dàng.

Các vị giám đốc, HLV hay cầu thủ cứ đến rồi đi, nhưng tại Juve, vinh quang và thành công sẽ tiếp tục ở lại."
 

Theo T.A (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn