Thể thao

Chấn thương của Ramos nặng hơn dự kiến khiến Real tá hỏa

Chấn thương của Sergio Ramos đang khiến Real Madrid đứng ngồi không yên khi tình hình điều trị của trung vệ người TBN diễn biến phức tạp hơn dự kiến.
 
Trung vệ của Real Madrid - Sergio Ramos đã dính chấn thương trong trận đấu gặp Sevilla hai tuần trước và phải dời sân chỉ sau đúng 8 phút góp mặt trong trận đấu này. Ngay sau đó, cầu thủ 28 tuổi này được chuyển thẳng tới bệnh viện và được các bác sĩ dự đoán sẽ cần ít nhất 2 tháng để Ramos hoàn toàn bình phục để thi đấu trở lại.
 
Tuy nhiên mới đây, José Luis San Martín - một cựu HLV thể lực của Real Madrid đã tiết lộ chấn thương của Ramos nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu, và cầu thủ người TBN cần phải cẩn thận nếu không muốn hủy hoại sự nghiệp cầu thủ chỉ vì chấn thương này.
 
"Anh ấy thường xuyên bị chấn thương liên quan đến các cơ vận động của chân. Và đối với một cầu thủ bùng nổ, luôn thi đấu đầy mạnh mẽ như Ramos thì việc chịu đau để được thi đấu đã ảnh hưởng rất lớn tới quá trình bình phục chấn thương của anh ấy".
 

Real Madrid đang lo sốt vó với chấn thương của Ramos

 
"Chấn thương của Ramos đang rất phức tạp và anh cần phải nghỉ ngơi nếu không muốn kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình".
 
Đây thực sự là một mùa giải khó khăn của Sergio Ramos khi trung vệ người TBN đã dính chấn thương tới 3 lần kể từ đầu mùa. Chấn thương đã khiến anh bỏ lỡ đợt triệu tập vào đội tuyển quốc gia cũng như bỏ lỡ một trận đấu tại cup các CLB thế giới hồi tháng 12 vừa qua.
 
Còn hiện tại, Real Madrid không chỉ đau đầu với riêng chấn thương của Ramos mà đội bóng Hoàng Gia còn đang đứng ngồi không yên với bản danh sách những thương binh ngày càng kéo dài với những cái tên khác như Pepe, Modric; James Rodriguez, Coentrao hay Khedira.
 
Theo Văn Linh (Một Thế Giới)