Thể thao

Chấn động châu Phi: Siêu sao bị bạn gái & 3 kẻ côn đồ đâm chết

Ngôi sao rugby đã bị giết dã man bởi bạn gái của mình song cảnh sát cho biết còn 3 kẻ tình nghi khác.

Vào ngày 4/11 vừa qua, thể thao Kenya (châu Phi) rúng động bởi thông tin, cầu thủ ngôi sao rugby - Mike Okombe (27 tuổi), đang có phong độ đỉnh cao nhất sự nghiệp trong màu áo CLB Nakuru Top Fry (Kenya), đã bị sát hại dã man.

Chấn động châu Phi: Siêu sao bị bạn gái & 3 kẻ côn đồ đâm chết
Cầu thủ Mike Okombe qua đời ở tuổi 27

Theo báo cáo, Okombe đã qua đời trong buổi tiệc sinh nhật của em gái, cô bạn gái của anh Maryanne Mumbi.  "Nguyên nhân cái chết của cầu thủ này là do bị dính dao vào ngực mất máu quá nhiều", Japheth Kioko Rongai, bác sỹ khám nghiệm cho biết.

Báo chí châu Phi cho biết, trong bữa tiệc Mike Okombe và bạn gái cãi vã căng thẳng, sau đó Maryanne Mumbi mất kiểm soát dùng dao đâm thẳng vào ngực bạn trai. Kết quả điều tra của cảnh sát trước đó lý giải, có thể vì uống quá say nên hung thủ không thể kiểm soát bản thân và dẫn tới hành động sát hại chính bạn trai của mình.

Tuy nhiên, sau khi đọc bản báo cáo khám nghiệm tử thi các cảnh sát đã cho triệu tập thêm 3 kẻ tình nghi khác, bởi họ cho biết ngoài vết đâm ở ngực, cầu thủ 27 tuổi còn bị đa chấn thương ở lưng và phần sau gáy...

Chấn động châu Phi: Siêu sao bị bạn gái & 3 kẻ côn đồ đâm chết
4 kẻ tình nghi (từ trái sang) Vincent Omondi, Erick Mochache, Calvin Okoth và Maryanne Mumbi (bạn gái, người đã đâm siêu sao rugby Kenya)

3 kẻ tình nghi gồm Vincent Omondi, Erick Mochache và Calvin Okoth đã bị cảnh sát triệu tập, trước tòa họ đã thú nhận việc trợ giúp cho cô gái Maryanne Mumbi giết bạn trai Mike Okombe. Bí ẩn là cả 4 kẻ này đều chưa khai nhận lý do giết cầu thủ Mike, cảnh sát Kenya đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đôi nét về cầu thủ ngôi sao Okombe

- Okombe sinh ngày 4 tháng 5 năm 1990.

- Được triệu tập lên đội tuyển rugby quốc gia năm 15 tuổi.

- Trận đấu quốc tế đầu tiên cùng Kenya năm 15 tuổi là gặp Hong Kong (Trung Quốc).

- Ngôi sao này đang thi đấu thăng hoa và sắp sửa đặt bút ký hợp đồng với Kabras Sugar, một "thế lực" của rugby Kenya.

Theo Q.H (Khampha.vn)Tin mới hơn