Thể thao

CĐV Việt Nam đến sân Bishan từ sớm, chờ xem U23 Việt Nam

13h30 giờ địa phương, phóng viên đã có mặt SVĐ Bishan, nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 2015.
SVĐ Bishan chỉ cách ga tầu điện ngầm Bishan khoảng 10 phút đi bộ và rất tiện cho việc di chuyển đối với các CĐV. Còn một số công trường đang xây dựng ngay phía ngoài SVĐ nhưng không hề ảnh hưởng tới việc tổ chức thi đấu và việc theo dõi trận đấu với các CĐV.
 

Những CĐV Việt Nam đầu tiên đã có mặt tại sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Miura. Ảnh: Quốc Khánh

 
Hiện tại ở khu vực này, trở ngại lớn nhất với CĐV cũng như với cầu thủ hai đội là trời đang nắng to và nhiệt độ khá cao. Nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 36-37 độ C và điều kiện thời tiết thế này sẽ duy trì ít nhất cho đến 17h00, thậm chí có thể muộn hơn.
 
Để vào được tới khu vực khán đài, các CĐV sẽ phải trải qua 2 khu vực kiểm tra an ninh khá nghiêm ngặt. Toàn bộ tư trang, hành lý mang theo đều được yêu cầu kiểm tra qua máy quét an ninh. Tại Singapore, các CĐV cũng không được phép mang nước và đồ ăn vào sân. Đây là 2 thứ bị cấm tuyệt đối tại các SVĐ ở Singapore.
 

Anh Huấn, người lao động Việt Nam tại Singapore đến sân Bishan rất sớm. Ảnh: Quốc Khánh

 
Theo sự sắp xếp của BTC sân Bishan, CĐV Việt Nam sẽ vào ở cửa số 5 và có 2 tình nguyện viên cầm bảng tên Việt Nam đứng chờ để hướng dẫn các CĐV vào khu vực ghế ngồi. Hơn 2 tiếng trước trận đấu, đã có những chiếc áo đỏ sao vàng xuất hiện trên sân.
 
Anh Huấn, một người lao động Việt Nam quê Thái Bình đã sang Singapore làm việc được 3 tháng là một trong những người đầu tiên có mặt tại sân Bishan ở cửa số 5 cho biết:
 
“Em mua vé ở chỗ bán lẻ với mức giá 21 SGD và hôm nay phải xin nghỉ làm để đi cổ vũ cho U23 Việt Nam. Không chỉ trận đấu hôm nay, em sẽ cố gắng đi cổ vũ ở tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam. Hy vọng, các cầu thủ Việt Nam sẽ giành HCV ở SEA Games lần này”.

Theo Phúc Hưng (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn