Thể thao

CĐV Man United phát cuồng trước tin Ibrahimovic sắp gia nhập

Trong khi đó, cựu danh thủ Gary Lineker viết trên Twitter: “Ibrahimovic đã công bố rằng bến đỗ tiếp theo của anh ta là Man United. Sẽ rất tuyệt khi Ibrahimovic chơi ở Premier League mùa giải tới”.

Ibrahimovic đã tuyên bố gia nhập Man United

Tài khoản 8 Fact Football chế nhạo: “Đây là một ngày buồn cho thế giới bóng đá khi Ibrahimovic công bố anh từ giã Champions League”. “Tuần trước Ibrahimovic tuyên bố từ giã đội tuyển quốc gia, tuần này anh ta công bố việc từ bỏ Champions League”, tài khoản Gerard Deulofxu viết.

Tài khoản Patrick (Pa) Ward viết: “Man United không được dự Champions League vẫn chiêu mộ được Ibrahimovic. Arsenal giành vé dự Champions League nhưng vẫn bị Vardy từ chối”.

Tài khoản Nadal_LH_Fan viết: “Tôi hy vọng Ibrahimovic sẽ gắn bó 2 mùa với Man United, như vậy anh ta có thể tham dự Champions League với chúng ta”.

Tuy nhiên nhiều CĐV Man United lại tỏ ra lo lắng rằng Marcus Rashford sẽ không có cơ hội đá chính ở mùa giải tới, sau khi Ibrahimovic tuyên bố chuyển tới Old Trafford. “Ibrahimovic tới Man United. Rashford sẽ bị đẩy sang Bournemouth?”, tài khoản Don Dada viết.

“Làm ơn đừng quên lãng Rashford”, tài khoản dunph viết. Tài khoản El Lobo Ledesma viết: “Tôi e ngại cho Rashfrod. Cậu ấy sẽ không có cơ hội ra sân”.

“Ibrahimovic và Mourinho là những nhà vô địch và đều bị ghen ghét. Họ là những người mà Man United cần”, tài khoản Samuel Luckhurst viết. Tài khoản Man Utd Update viết: “Liverpool chiêu mộ Mane, chúng tôi chiêu mộ Ibrahimovic”.

Theo Sơn Tùng (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn