Thể thao

CĐV đau đớn, nêu ý kiến phải mời Van der Sar về dạy thủ môn Việt Nam chơi bóng

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, người yêu bóng đá Việt Nam phải 2 lần chịu nỗi buồn chứng kiến ĐT bị loại từ vòng bảng.

Nhiều CĐV đã bày tỏ sự buồn bã, đau đớn bởi hi vọng rất nhiều vào lứa cầu thủ trẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn.

"Nói trước bước không quá, các cụ dạy cấm có sai bao giờ, hiện tại tôi buồn quá các bạn ạ. Đang định chờ xem các em đá như thế nào với U18 Thái Lan. Thật bi hài quá" - độc giả Nguyễn Thanh bình luận.

"Thôi tôi không muốn chỉ trích bất cứ cá nhân hay tổ chức nào nữa hết, cái tôi cần là VFF làm gì đó để vực dậy bóng đá đi. Thua liên tiếp, vấp ngã liên tục như thế này thì tim gan CĐV nào chịu cho thấy" - CĐV Hoàng Văn Khánh bình luận.

CĐV đau đớn, nêu ý kiến phải mời Van der Sar về dạy thủ môn Việt Nam chơi bóng - Ảnh 1.

U18 Việt Nam thua với tỉ số 1-2.

"Trần Nguyên Mạnh - Phí Minh Long - Đặng Văn Lâm - giờ đến lượt Y Êli Niê, nói gì giờ nhỉ" - nhà báo Tuấn Hữu buồn bã vì sai lầm của thủ môn.

"Trước trận gặp U18 Myanmar, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: "Dù đã gần như chắc chắn vào bán kết nhưng U18 Việt Nam vẫn phải chơi hết khả năng để giành chiến thắng. Việc đứng đầu bảng sẽ tạo cú hích cho những trận đấu tiếp theo". Chắc đây là câu nói để đời của ông Tuấn mất, đúng nói trước bước không qua, chỉ thương CĐV cứ có trận là chầu chực theo dõi" - độc giả San viết.

"Tôi thấy U18 Myanmar chẳng mạnh hay tinh quái như Thái Lan mà phải phòng ngự suốt như thế, mình chơi thủ 1 hiệp công 1 hiệp là dễ thắng. Đây đâu phải là phòng ngự phản công, mà là phòng ngự tiêu cực" - facebook Văn Quyết chỉ trích.

CĐV đau đớn, nêu ý kiến phải mời Van der Sar về dạy thủ môn Việt Nam chơi bóng - Ảnh 2.

Chúng ta dừng bước ở giải U18 Đông Nam Á sau trận thua ngược.

Tuy nhiên, cũng nhiều người tỏ rõ sự thông cảm với HLV Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ trẻ sau thất bại trên đất Myanmar.

"Thất bại của U22 tại SEAGames 29 hay U18 tại giải Đông Nam Á hôm nay đều xuất phát từ một nguyên nhân duy nhất: Quả bóng tròn. Cũng tại quả bóng tròn tròn nên quỹ đạo bay của nó như ma trận khó lường.

Xin đừng trách hay nặng lời với các thủ môn. Hãy gởi lời động viên, khuyến khích cho bạn ấy nhé. Xin cảm ơn" - ông Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá HAGL viết.

"Các cầu thủ mới chỉ 18 tuổi, việc hiện tại của chúng ta là động viên họ cố gắng tiếp theo. Đời cầu thủ còn dài, chẳng ai muốn thất bại cả nên ngừng việc chỉ trích đi các bạn" - độc giả Bùi Trung Kiên thông cảm.

"Hơi buồn cười nhưng mình nghĩ xong giải U18 này VFF nên thành lập một lò đào tạo chuyên đào thủ môn, mời Peter Schmeichel hoặc Van der Sar về huấn luyện. Đầu tư mạnh tay để vươn tầm thôi" - facebook Lê Hà góp ý.

Vòng loại U18 Đông Nam Á: U18 Việt Nam 1-2 U18 Myanmar

Theo Triệu Mẫn (Soha.vn)Tin mới hơn