Thể thao

"Cầu thủ SLNA vẫn đá quyết liệt khi chạm trán HAGL"

HLV trưởng SLNA khẳng định đội bóng của ông vẫn thi đấu không kiêng dè để giành chiến thắng mà không gặp phải áp lực nào trước đội bóng được cho là hiện tượng của V.League 2015.

Sau trận thua 0-3 trước Hải Phòng ở trận khai màn V.League 2015, HLV Ngô Quang Trường thừa nhận 2 ngoại binh của SLNA chơi quá tồi là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội bóng thành Vinh.

HLV Ngô Quang Trường rất buồn sau thất bại đầu tiên của đội bóng ở mùa giải mới.

Giống như HAGL, SLNA cũng đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đá V.League 2015. Tuy nhiên khi HAGL giành chiến thắng ngọt ngào trước Khánh Hoà với tỷ số 4-2 trên sân nhà thì các học trò của HLV Ngô Quang Trường lại chấp nhận thua 3 bàn không gỡ trước đội khách Hải Phòng, vốn không được đánh giá cao.

HLV Ngô Quang Trường vẫn sẽ tin tưởng vào lứa cầu thủ tiềm năng: "Tôi vẫn sẽ ưu tiên sử dụng cầu thủ trẻ cho các trận đấu tiếp theo của SLNA. Họ luôn có động lực và khát khao nên phải tạo điều kiện cho các em tiếp tục thi đấu để phát triển".

SLNA là đội bóng mang đậm bản sắc địa phương nhất khi sở hữu 25/26 nội binh là người gốc Nghệ An. Người còn lại là Trần Phi Sơn cũng quê Hà Tĩnh nhưng trưởng thành ở lò đào tạo SLNA. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài nhằm phục vụ U23 Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á 2016, V.League sẽ trở lại với trận đấu tâm điểm SLNA tiếp CLB HAGL trên sân Vinh vào ngày 12/4.

Theo Tùng Lê (Zing.vn)Tin mới hơn