Thể thao

Cầu thủ HAGL và Hà Nội T&T nổi cáu, xô xát sau trận đấu

Sau chiến thắng không tưởng của HAGL, cầu thủ 2 bên lao vào xô xát nhưng rất may không có hậu quả đáng tiếc nào.


Cụ thể, cầu thủ 2 đội đã lao vào xô xát ngay giữa sân, sau khi trọng tài nổi hồi còi cuối cùng. Bên phía HAGL, người “máu” nhất là trung vệ Franklin.

Thực tế trong hiệp 2, anh này đã nhiều lần mất bình tĩnh sau những pha tranh chấp với đối thủ. Có tình huống, trung vệ ngoại này còn bị chảy máu và được yêu cầu ra ngoài sân chữa trị.

Tuy nhiên với cái đầu đang nóng, Franklin liên tục đòi vào sân bất chấp đồng đội cũng đã ra can ngăn. Trọng tài đã phải mất nhiều phút mới trấn an được Franklin và yêu cầu anh rời khỏi sân.

Tình huống lằng nhằng này không hiểu có phải đã khiến Hà Nội T&T bị xao lãng hay không mà thủng lưới rất khó hiểu ở ngay tình huống đá phạt sau đó.

Các thành viên của HAGL đã phải "tháp tùng" Franklin rời sân khi anh chàng lao vào cuộc xô xát sau trận.


Còn bên phía đội khách, rất nhiều cầu thủ, nổi bật là Văn Quyết và Thành Lương, đã phát bực vì cách hành xử của trọng tài, cũng như lối chơi xấu của đàn em trong hiệp 2.

Ở nửa sau trận đấu, trọng tài liên tục thổi còi, cho HAGL hưởng các quả đá phạt nguy hiểm gần khung thành Hà Nội T&T.

Những cầu thủ trẻ thì tranh chấp bóng rất quyết liệt, sẵn sàng lăn xả xoạc bóng, hoặc tỳ đè các đàn anh đến ngã.

Trận này, các cầu thủ HAGL chơi vô cùng quyết liệt (Ảnh: Zing.vn).


Trong một tình huống tỳ đè không bóng, Văn Quyết bị ép ra biên. Khi mất đà, anh thậm chí còn vung chân như muốn đạp đàn em. Vì pha bóng phản cảm này, Văn Quyết phải nhận một thẻ vàng.
 
Với chừng ấy mâu thuẫn trong hiệp 2, không khó hiểu khi cầu thủ 2 bên lao vào xô xát ở cuối trận. Thật may đã không có chuyện gì xảy ra xa hơn ngoài những cái xô đẩy!

Theo Đoàn Dự (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn