Thể thao

Cầu thủ Bỉ: “Hazard đẳng cấp kém Gareth Bale”

Trước trận đấu giữa Bỉ và xứ Wales, hậu vệ Jordan Lukaku của Bỉ đã khiến tất cả bất ngờ khi nhận định đẳng cấp của Eden Hazard không bằng được Gareth Bale. Nhận xét trên của Lukaku đã thực sự chạm vào tự ái của Eden Hazard.

Jordan Lukaku cho rằng Eden Hazard ở đẳng cấp thấp hơn Gareth Bale
Jordan Lukaku cho rằng Eden Hazard ở đẳng cấp thấp hơn Gareth Bale

 

Trước trận đấu này, tuyển thủ Bỉ, Jordan Lukaku đã bất ngờ nhận xét người đồng đội Eden Hazard có trình độ thấp hơn Gareth Bale. Lukaku cho biết: “Tôi nghĩ rằng trình độ của Gareth Bale cao hơn Eden Hazard.

Đơn giản, cậu ấy không còn ở đẳng cấp của Eden Hazard. Gareth Bale luôn chứng minh vai trò cực kỳ quan trọng ở các CLB và ĐTQG. Trong khi đó, Eden Hazard vẫn chưa làm được như vậy”.

Phát biểu của Jordan Lukaku thực sự chạm tới lòng tự ái của Eden Hazard bởi thông thường, những cầu thủ rất hiếm khi đánh giá đồng đội của mình thấp hơn đối thủ trước trận đối đầu trực tiếp. Nhiều người cho rằng Jordan Lukaku quá “non nớt” khi đưa ra những lời nhận xét như vậy.

Nói thêm về trận chiến với xứ Wales, Jordan Lukaku cho biết: “Ban huấn luyện sẽ tìm cách ngăn chặn Gareth Bale và Aaron Ramsey bởi đó là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía xứ Wales. Trong khi đó, chúng tôi chẳng dựa dẫm vào ngôi sao nào bởi đội tuyển Bỉ là tập thể mạnh mẽ”.

Trận đấu giữa xứ Wales và Bỉ sẽ diễn ra vào lúc 02h00 đêm nay (theo giờ Việt Nam).

Theo H.Long (Dân Trí)Tin mới hơn