Thể thao

Cầu thủ bất lực nhìn trọng tài bị vây đánh

Một cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra trong trận đấu thuộc giải hạng thấp của Argentina khi trọng tài bị đám đông vây đánh tàn bạo.

Sự việc nói trên xảy ra sau khi trọng tài cho đội Hertelendy được hưởng một quả phạt đền vào cuối trận gặp Primero de Mayo.

Thời điểm cầu thủ của Hertelendy thực hiện thành công pha sút phạt và ăn mừng cũng là lúc một đám đông cổ động viên bên phía Primero tràn vào sân và vây đánh trọng tài.

Do bị tấn công bất ngờ, viên trọng tài tội nghiệp kia chỉ biết ôm đầu chịu trận, trong khi cầu thủ của Hertelendy bất lực đứng nhìn.

Dù sau đó trọng tài biên đã can ngăn, nhưng ông này phải lĩnh nguyên cú đá của một thành viên thuộc Primero de Mayo.

Nhận thấy sự việc vượt quá tầm kiểm soát, cầu thủ của Primero de Mayo phải can thiệp để ngăn những cái đầu nóng của các cổ động viên. Hình ảnh đăng trên báo The Sun cho thấy đám đông người hâm mộ tỏ ra rất hung hãn khi liên tục vây đánh các trọng tài và thành viên trong ban tổ chức.

Cũng theo The Sun, lực lượng bảo vệ đã xuất hiện nhưng không thể làm gì hơn vì quân số quá ít để trấn áp đám đông phẫn nộ kia.

Theo Primicias Clorinda, chỉ có 1 người bị bắt giữ sau vụ ẩu đả kinh hoàng. Liên đoàn bóng đá Argentina đã tiếp nhận thông tin và sẽ tiến hành điều tra

Theo Nguyên Trí (Zing.vn)