Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Cầu thủ Barca ủng hộ kế hoạch mua Griezmann

Báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Barca quyết mua chân sút người Pháp sau khi nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ.
Cầu thủ Barca ủng hộ kế hoạch mua Griezmann
Trang bìa tờ Sport ngày 27/2.

Tờ Sport hôm qua đã đăng trang bìa hình ảnh Griezmann trong màu áo Barca và khẳng định chân sút 26 tuổi hạnh phúc khi được tới sân Nou Camp. Tờ báo thân với đội bóng xứ Catalonia còn cho biết Griezmann tiếp tục được mang áo số bảy như tại Atletico Madrid.

Các cầu thủ Barca tin rằng sự xuất hiện của Griezmann cùng với Lionel Messi, Luis Suarez, Ousmane Dembele và Philippe Coutinho sẽ giúp câu lạc bộ sở hữu bộ "ngũ siêu đẳng".

Cầu thủ Barca ủng hộ kế hoạch mua Griezmann
Griezmann đã quen thuộc với bóng đá Tây Ban Nha khi tỏa sáng ở những mùa giải gần đây.

Barca vẫn đang bù đắp lại sự ra đi của Neymar bằng việc mua các ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới. Đội bóng này đã tiêu khoảng 300 triệu đôla vào hai cầu thủ Dembele và Coutinho ở hai kỳ chuyển nhượng gần nhất. Tuy nhiên Dembele bị chấn thương và cống hiến hạn chế từ đầu mùa, trong khi Coutinho mới tới và cần thời gian hòa nhập.

Dự kiến Griezmann sẽ tốn của Barca không dưới 120 triệu đôla. Tiền đạo ghi được 16 bàn cho Atletico mùa này từng được liên hệ với cả Man Utd trong mùa hè năm ngoái. Atletico dường như cũng chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của Griezmann, thông qua việc đưa Diego Costa trở lại.

Cầu thủ Barca ủng hộ kế hoạch mua Griezmann
Griezmann là sự bổ sung chất lượng cho hàng công vốn đã rất mạnh của Barca. Ảnh: Splash.

Một tờ báo khác của xứ Catalonia là Mundo Deportivo cũng đưa hình Griezmann lên trang bìa số thứ Ba, đồng thời nhấn mạnh phẩm chất của ngôi sao người Pháp phù hợp với Barca.

Griezmann sẽ có cơ hội chứng tỏ với Barca trong trận cầu đinh vòng 27 La Liga cuối tuần này khi Atletico làm khách tới sân Nou Camp. Barca đang dẫn đầu La Liga với 65 điểm và Atletico đứng thứ hai với bảy điểm kém hơn.

Theo Bảo Lam (VnExpress.net)