Thể thao

Casillas khoe con trai mới chào đời ngay trước thềm EURO 2016

Đội trưởng tuyển TBN, Iker Casillas, vừa cùng vợ giới thiệu con trai Lucas mới sinh trước công chúng.

Cựu thủ môn 35 tuổi của Real Madrid và Sara Carbonero, khoe đứa con thứ hai của họ trước cổng bệnh viên Quốc tế Ruber với niềm vui sướng dâng trào trong đáy mắt, trước khi Casillas cùng Tây Ban Nha sang Pháp, hướng đến mục tiêu vô địch châu Âu lần 3 liên tiếp.

Casillas và cô phóng viên xinh đẹp Carbonero bắt đầu hẹn hò từ năm 2009, từng gây cơn sốt truyền thông khi hôn nhau sau cuộc phỏng vấn khi Tây Ban Nha lên ngôi thế giới năm 2010 trên đất Nam Phi.
 
Niềm vui khó tả thành lời của hai, đặc biệt là Carbonero
 
Họ đã có với nhau đứa con trai đầu lòng là Martin, sinh năm 2014. Họ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 năm nay trong một bữa tiệc bí mật hạn chế khách mời. Carbonero năm nay 32 tuổi, làm việc cho kênh truyền hình Tây Ban Nha Telecinco từ năm 2015 khi chuyển sang Bồ Đào Nha chung sống với chồng, người rời Real đầu quân cho Porto từ mùa trước.
 
Casillas cùng vợ và con trai dự một sự kiện ở Madrid

Casillas và Carbonero là cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất TBN, song họ không thích hào nhoáng và luôn chủ động tránh xa ống kính máy quay. Tuy nhiên, niềm vui tột độ khi con trai chào đời thì không tội gì phải giấu giếm với cả thế giới!

Theo Hạ Vũ (Thethaovanhoa.vn)