Thể thao

Cảnh sát bắt CĐV xuống sân truy vấn HLV Wenger

Một CĐV quá khích đã lao xuống sân hét vào mặt HLV Wenger khi Arsenal đang bị Southampton dẫn 2-0 và đây cũng là kết quả chung cuộc trận đấu diễn ra đêm 1-1.

Cảnh sát vùng Hampshire đã tạm giam CĐV này.Đây là sự cố thứ hai liên quan đến HLV Wenger, người đã bị CĐV Arsenal chất vấn trực tiếp trên xe điện ngầm sau trận thua chủ nhà Stoke hồi tháng 12.

CĐV bức xúc sau khi Arsenal nhận 2 bàn thua trước Southampton


Dù vậy, HLV Wenger không quá bận tâm đến fan cuồng này cũng như sức ép từ nhóm CĐV muốn ông ra đi sau thành tích kém cỏi mùa này. "Đó là một cậu bé. Tôi nghĩ anh ấy là fan Southampton. Cậu có biểu hiện tiêu cực về mọi thứ. Tôi không nghe cậu ta nói bất cứ điều gì”. Trong khi đó, phía Southampton cho biết đó là CĐV Arsenal ngồi lẫn trong nhóm CĐV chủ nhà!

 

HLV Wenger thất vọng với phong độ của đội


Với những kết quả kém thuyết phục trong mùa giải năm nay, có không ít các CĐV Arsenal yêu cầu ban lãnh đạo nên sa thải Wenger và tìm một HLV mới để giúp các "pháo thủ" có thể hướng tới các danh hiệu lớn như vô địch Premier League hay Champions League, thay vì chỉ thường xuyên kết thúc ở các vị trí trong tốp 4 như mọi năm. Một bộ phận khác lại muốn "giáo sư" chi nhiều tiền hơn ở thị trường chuyển nhượng để đưa những ngôi sao lớn về sân Emirates, thay vì quá phụ thuộc vào Alexis Sanchez như hiện tại.

Theo C.Tuấn (Nld.com.vn)