Thể thao >> Thể thao trong nước

Cần Thơ vẫn đăng ký cầu thủ đang tranh chấp cho V-League

Tiền đạo Nsi đang tập luyện cùng đội bóng khác nhưng vẫn được Cần Thơ đăng ký thi đấu ở V-League 2018.

Christian Jose Nsi Amougou mùa trước thi đấu cho Cần Thơ, và được xem như công thần của đội bóng miền Tây khi đóng góp 16 bàn. Mùa giải kết thúc, Cần Thơ cho biết đã ký hợp đồng thêm một năm với Nsi trước khi anh về Cameroon thăm gia đình.

Cần Thơ vẫn đăng ký cầu thủ đang tranh chấp cho V-League
Nsi góp công lớn giúp Cần Thơ trụ hạng ở V-League 2017. Ảnh: ĐX.

Ngày 19/1, Nsi được CLB Cần Thơ mua vé máy bay và làm visa để nhập cảnh trở lại Việt Nam. Nhưng, sau khi đến TP HCM, tiền đạo này đã không xuống Cần Thơ mà tập trung cùng CLB Sài Gòn. Sau hai tuần thử việc, Nsi được ký hợp đồng với mức lương tháng là 8.000 đôla cùng khoản tiền lót tay 50.000 đôla. CLB Sài Gòn hiện tại do ông Trần Tiến Đại làm Chủ tịch. Đây vốn là một người thân quen của Nsi.

Ngày 26/2, chân sút sinh năm 1989 cùng người đại diện xuống Cần Thơ đề bạt nguyện vọng được thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng miền Tây không đồng ý và cho biết, vẫn dành một suất đăng ký cho Nsi ở V-League 2018.

Trả lời VnExpress chiều 5/3, Giám đốc điều hành CLB Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh cho biết: “Chúng tôi không phải tranh chấp Nsi với ai cả. Hôm nay, chúng tôi đã gửi hồ sơ, thủ tục cho VFF để đăng ký thi đấu ở V-League 2018. Còn chuyện Nsi đã ký hợp đồng với đội bóng nào, thi đấu với đội bóng nào thì tôi không quan tâm. Chúng tôi chỉ biết rằng Nsi có hợp đồng với CLB Cần Thơ và cậu ấy đủ tư cách thi đấu cho chúng tôi ở mùa giải mới. Mọi việc tuỳ VFF, Ban tổ chức xử lý”.

Cần Thơ vẫn đăng ký cầu thủ đang tranh chấp cho V-League
Nsi trong màu áo CLB Sài Gòn gặp Cần Thơ trong trận giao hữu mới đây. Ảnh: Hoàng Tùng.

Bất chấp những tuyên bố của CLB Cần Thơ, trong trận giao hữu giữa họ với CLB Sài Gòn cuối tuần qua, Nsi đã ra sân và thi đấu cho đội chủ sân Thống Nhất.

Ngày mai 6/3 là hạn chót để các đội bóng đăng ký cầu thủ thi đấu ở V-League 2018.

Theo Đức Đồng (VnExpress.net)
Tin mới hơn