Thể thao

Cái chân rách toạc tất của Neymar

Highlight 3D: Thụy Sĩ chia điểm cùng Brazil

Đây là đôi chân của Neymar, với một bên tất đã rách toạc. Một dòng chữ được in trên đế giày viết “Allegra” (niềm vui).

Đêm Rostov trên sông Don, không có niềm vui đối với Neymar, dù anh và các đồng đội đã làm tất cả những gì có thể để xuyên thủng hệ thống phòng thủ rất dày đặc, kèm người rát và nhiều lớp của Thụy Sĩ.

Cái chân rách toạc tất của Neymar

Lâu lắm rồi, kể từ những năm tháng Maradona bị đốn lên đốn xuống ở World Cup 1982 và 1986, mới lại thấy một siêu sao được “chăm sóc” nhiều đến thế. Neymar đã bị phạm lỗi hơn 10 lần trong trận đấu này, nhiều lần ngã ra sân trong đau đớn, và tất của anh thì rách toạc sau một cú xoạc của đối phương.

Có thể thấy rất rõ là Neymar chưa đạt 100% phong độ, và việc HLV Tite bố trí anh ra sân từ đầu lần đầu tiên kể từ khi anh có thể xỏ giày ra sân hàm chứa khá nhiều rủi ro, trước hết từ việc anh liên tục bị phạm lỗi, sau đó đến việc chính anh chưa thể tạo ra một nguồn cảm hứng lớn lao cho cả đội. Neymar đá rườm rà, đá quá nhiều chạm mỗi khi có bóng và cũng như các đồng đội, bất lực hoàn toàn.

Bàn thắng của Coutinho là điểm sáng lớn nhất của Brazil, nhưng cũng chỉ có thế. 1-1 là một tỉ số gây thất vọng trong trận mở đầu ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, cũng là một điểm mờ cho chính Neymar.

Theo Trương Anh Ngọc (Dân Việt)
Tin mới hơn