Thể thao

Các quan chức VFF nói gì về nghi án hối lộ?

Trong cuộc gặp gỡ báo chí tại TPHCM nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, một số quan chức VFF chia sẻ thông tin nghi án “hối lộ” liên quan đến Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.

 Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn.

 
Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Tôi là một trong những người nhận được đơn chậm nhất. Các nơi gọi đến tôi đều không biết thông tin này, mãi sau tôi mới biết. Nếu nói có một quan chức “to to” trong VFF giật dây thì tôi không hề biết. Anh Chương làm ở Hà Nội chưa bao giờ bước vào phòng tôi. Nếu nói có cán bộ “to to” trong Liên đoàn cung cấp thông tin đó thì tôi rất buồn, vì bây giờ đáng ra phải làm những chuyện to tát hơn như phát triển bóng đá như thế nào, chứ làm chuyện đó thì nó không đúng tầm”.
 
Trưởng ban Kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng nói: “Mấy ngày qua có sự kiện “hối lộ” trong VFF tôi rất buồn. Cách đây 2 ngày, tôi mới nhận được đơn. Tôi có đọc và xem xét. Nội dung rất phức tạp. Tôi liền hội ý trong ban kiểm tra, chúng tôi đang xem xét trong điều lệ, quy chế hoạt động của Ban Kiểm tra để báo cáo với thường trực và ban chấp hành. Trong lúc Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đang ở nước ngoài, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn mới về hồi đêm, Ban Kiểm tra sẽ báo cáo thường trực, ban chấp hành Liên đoàn có ý kiến”.
 

Theo Tường Vũ (Tiền Phong)Tin mới hơn