Thể thao

Ca mổ của Anh Khoa tốn hơn 500 triệu đồng

Tiền vệ Anh Khoa đã sang Singapore để mổ chấn thương với chi phí trọn gói khoảng 550 triệu đồng. Trong khi đó, tiền đạo Abass cũng sẽ sang đảo Quốc sư tử để tiếp tục điều trị chấn thương.

Anh Khoa đã sang Singapore

 
Theo TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SHB.ĐN Bùi Xuân Hòa, tiền vệ Anh Khoa đã sang Singapore vào ngày hôm qua (30/9) để tiến hành ca mổ chấn thương sau pha va chạm với trung vệ Quế Ngọc Hải ở thời điểm cuối V-League 2015. Ông Hòa cho biết, bác sỹ ở Singapore sẽ kiểm tra lần cuối trong ngày hôm nay và có thể mổ ngay trong ngày nếu như công việc thuận lợi.

Chi phí cho ca mổ của Anh Khoa vào khoảng 34.000 đô la Singapore, tức gần 550 triệu đồng tiền Việt. “Chúng tôi mua trọn gói cho Anh Khoa khi bệnh viện sẽ đưa đón cầu thủ của chúng tôi ngay từ sân bay, nên cũng có thể yên tâm. SHB.ĐN tạm thời tạm ứng toàn bộ số tiền trên cho Anh Khoa”, ông Bùi Xuân Hòa chia sẻ.

Ông Hòa cũng cho biết thêm là Quế Ngọc Hải cũng đã gọi điện cảm ơn lãnh đạo SHB.ĐN khi tạm ứng tiền cho Anh Khoa đi Singapore. “Đó là số tiền lớn đối với Ngọc Hải. Tôi được biết là phía nhà tài trợ của SLNA sẽ hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải sau khi Ban kỷ luật yêu cầu cầu thủ này bồi thường toàn bộ chi phí cho Anh Khoa trong việc chữa trị chấn thương. Trong thời gian tới, 2 CLB sẽ ngồi lại với nhau để bàn bạc và thống nhất cụ thể”, ông Hòa thông tin.
 

Tiền đạo Abass của B.BD cũng sang Singapore chiều nay


Ở một diễn biến khác, tiền đạo Abass của B.BD đã được xuất viện vào sáng nay. Ngay sau khi rời bệnh viện Pháp Việt, Abass đã thay đổi lịch sang Singapore. Theo kế hoạch ban đầu thì sáng mai (2/10), chân sút này mới ra nước ngoài để điều trị. Tuy nhiên, Abass đã đổi vé và sẽ lên đường sang Singapore vào chiều nay (1/10).
 
Chấn thương của Abass gặp phải sau pha vào bóng của Thanh Hào trong trận chung kết cúp QG giữa B.BD và HN.T&T vào chiều ngày 26/9.
 

Theo Hồng Thủy (Bongdaplus.vn)Tin mới hơn