Thể thao

Bửu Ngọc nói gì về án phạt từ VFF?

Chia sẻ với báo chí sau khi nhận án phạt treo giò 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng từ Ban Kỷ luật VFF về pha bóng thô bạo nhằm vào Duy Long, thủ môn Bửu Ngọc cho rằng đó là án phạt tương đối nặng, nhưng anh sẽ không kháng án.
buu ngoc noi gi ve an phat tu vff? hinh anh 1
Bửu Ngọc khẳng định sẽ không kháng án. Ảnh: IT.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, Bửu Ngọc nói rằng án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra đối với mình là tương đối nặng, thế nhưng anh nhấn mạnh mình sẽ không kháng án. “Tôi cũng vừa biết tin án phạt dành cho mình. Tỗi nghĩ đây là án phạt nặng, nhưng tôi hoàn toàn chấp nhận thi hành án phạt cấm thi đấu 4 trận và không có bất kỳ sự khiếu nại nào”, Bửu Ngọc cho hay.

Thực tế là trước khi Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt, Bửu Ngọc đã chủ động gọi điện cho Duy Long và Ban huấn luyện Sài Gòn FC để đưa ra lời xin lỗi. Cả hai phía đều đồng ý bỏ qua cho Bửu Ngọc. Trong khi đó, trước cuộc họp vào chiều qua, Trưởng ban Kỷ luật VFF - ông Nguyễn Hải Hường cũng bóng gió, Bửu Ngọc chắc chắn phải nhận án phạt, nhưng sẽ không nặng do Duy Long chỉ bị chấn thương nhẹ.

Bích Phượng, bạn gái của Bửu Ngọc từ lúc cầu thủ này còn khoác áo đội trẻ Đồng Tháp, tiết lộ rằng Bửu Ngọc cảm thấy hối hận sau pha bóng với Duy Long, mặc dù Ngọc không cố ý nhưng vẫn buồn trước những lời chỉ trích từ dư luận. Cô cho biết mình sẽ cố gắng an ủi bạn trai để anh sớm vượt qua cú sốc này và có thể thoải mái tinh thần, qua đó trở lại sân cỏ vào cuối tháng 8 tới.

Theo PV (Dân Việt)Tin mới hơn