Thể thao

Bức thư đẫm lệ Cech gửi CĐV Chelsea

Ngay sau khi chia tay Chelsea, Petr Cech đã viết lá thư đầy cảm xúc gửi đến những người hâm mộ The Blues.
"Tôi đã nghĩ điều này sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng giờ là lúc nói lời tạm biệt Chelsea. Kể từ thời điểm gia nhập năm 2004, tôi được sống cùng những khoảnh khắc thành công ở CLB.
 
Hy vọng treo găng rồi kết thúc sự nghiệp tại Stamford Bridge đã nảy ra trong đầu. Tuy nhiên, cuộc sống diễn ra không như mình nghĩ.
 

Petr Cech gặt hái được nhiều thành công ở Chelsea

 
Mùa hè trước, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu rằng mình không còn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ. Nhưng đó không phải là lúc thích hợp để rời bỏ đội bóng.
 
Trải qua mùa giải 2014/15, hoàn cảnh không có nhiều thay đổ khi tôi thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị. Cần phải đưa ra quyết định và tôi muốn tìm kiếm thử thách mới.
 
Khoảng thời gian ra sân hiếm hoi càng khiến tôi thêm khát khao được chơi bóng thường xuyên ở cấp độ cao. Tôi vẫn còn nguyên tham vọng, tình yêu và thích được chinh phục những danh hiệu.
 
Đó cũng là lý do tại sao tôi nói chuyện với ngài Abramovich. Thành thật cảm ơn ông từ tận đáy lòng vì hết mực ủng hộ quyết định của cá nhân tôi. Không có Abramovich, Chelsea sẽ chẳng được như bây giờ. Tỷ phú người Nga xứng đáng với những thành công đã đạt được cùng đội bóng.
 
Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các đồng đội, nhân viên, BHL và những người khác tại Chelsea. Quan trọng hơn cả, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đông đảo CĐV Chelsea.
 
Tôi đã tận tụy cống hiến và nhận được tình yêu to lớn từ phía người hâm mộ. Những sự ủng hộ ấy tôi sẽ không bao giờ quên.
 
Chúng ta sẽ gặp lại nhau, nhưng đứng ở khung thành đối diện với các bạn. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhớ đến lịch sử và thông cảm cho tôi trên chặng đường phiêu lưu mới.
 
Cảm ơn vì 11 năm tuyệt vời tràn ngập cảm xúc. Chúc cho Chelsea ngày càng thành công và hướng đến một tương lai tươi sáng!"
 
 
Theo Anh Tuấn (Thể Thao VietNamNet)