Thể thao

Bồ mới Ronaldo: Lăng nhăng và suýt tử nạn

Trước khi cặp với Cristiano Ronaldo, người đẹp Alessia Tedeschi từng trải qua rất nhiều cuộc tình, suýt làm dâu nhà Berlusconi, và một lần tai nạn phải vào viện phẫu thuật.
"Tấn công” giới cầu thủ

Ở Italia, Alessia Tedeschi luôn bị xem như một cô nàng lẳng lơ. Có lẽ, điều này đến từ việc Alessia từng chủ động tiếp cận giới cầu thủ trước khi cô tạo được tiếng vang trong giới người mẫu.

Mục tiêu đầu tiên mà Alessia hạ gục là tiền vệ Blerim Dzemaili. Ngày ấy, Dzemaili đang khoác áo Parma, và là một trong những tiền vệ xuất sắc ở Serie A trước khi gia nhập Napoli.
 
 
Marco Borriello là một cuộc tình khác của Alessia, dù thời gian hai người quen nhau kéo dài không lâu.

Trong thế kỷ XXI, Borriello được xem là một trong những cầu thủ Italia trăng hoa nhất. Gần như khi thi đấu ở đâu, Borriello cũng có người đẹp bên cạnh.

Nổi tiếng trăng hoa, nhưng cựu tiền đạo Milan (cũng từng khoác áo Roma và Juventus) dễ dàng bị mắc vào lưới tình của Alessia.

Bên cạnh giới cầu thủ, Alessia cũng từng trải qua cuộc tình với Davide Lippi, con trai của Marcello Lippi huyền thoại. Davide là đại diện và là môi giới bóng đá, có tiếng nói không nhỏ ở hai giải đấu Serie A và B.

Suýt làm dâu nhà Berlusconi

Khi tìm đến giới cầu thủ, Alessia có những toan tính như một bệ phóng cho tham vọng tiến thân trong lĩnh vực thời trang và giải trí ở đất nước hình chiếc ủng.

Nhưng với Luigi Berlusconi, Alessia có một tình yêu đặc biệt. Họ quen nhau tình cờ, và trở thành cặp đôi được chú ý nhất Italia mùa hè 2014. Đó là lúc Alessia còn chưa biết Luigi là con trai út cựu thủ tướng Silvio Berlusconi với vợ cũ Veronica Lario.
 
 
Đạo diễn kiêm ngôi sao truyền hình Alfonso Signorini - bạn của hai người - đã mô tả “đấy là cuộc tình mà mọi người nhìn vào đều thấy ngưỡng mộ”.

Mùa hè 2014 là thời gian mà Alessia thực sự hạnh phúc và cảm thấy bình yên bệnh cạnh người tình. Họ có một điểm chung: luôn thích món ăn Nhật Bản.

Alfonso Signorini bảo rằng, ông tưởng như họ sẽ tiến hành lễ cưới và Alessia bước chân vào làm dâu của gia đình Berlusconi. Nhưng họ chia tay nhau một thời gian sau đó mà không rõ lý do.

Tai nạn trên biển

Cuộc tình Alessia và Luigi Berlusconi đẹp, bởi vì nó diễn ra khi cô đang chịu những cơn đau từ một tai nạn nghiêm trọng trước đó.

Sự việc diễn ra khi Alessia cùng một vài người bạn thuê du thuyền đi nghỉ ở Capri - một trong những hòn đảo đẹp nhất trên vịnh Napoli nói chung, và châu Âu nói riêng. Nói thẳng ra, chỉ những nhà quý tộc lắm tiền mới có thể đến Capri để nghỉ mát.

Trên du thuyền còn còn sự hiện diện của Elisabetta Canalis - một trong những siêu mẫu Italia tiếng tăm nhất thế giới trong hai thập niên trở lại đây. Phần đông trên du thuyền là những siễu mâu được nghỉ việc nên chọn giải pháp lênh đênh trên biển Capri.

Du thuyền của họ bị hỏng vì va phải đá ngầm lúc hoàng hôn. Alessia bị thương nặng hơn tất cả, sau khi văng xuống nước và va phải một cánh quạt động cơ. Cô chấn thương năng ở xương chậu, cũng như đa chấn thương.

Đội cứu hộ khẩn cấp đã kịp có mặt, và Alessia được đưa vào viện Capilupi cấp cứu. Khi còn nghỉ ngơi sau thời gian điều trị, và để tìm sự thoải mái nhất về tinh thần, cũng là lúc Alessia gặp Luigi Berlusconi.

Một cuộc tình đẹp, và đạo diễn Alfonso Signorini bảo rằng Alessia đã không yêu ai kể từ đó, cho đến khi cô gặp Cristiano Ronaldo…
 

Theo Đại Phong (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn