Thể thao

BLV Quang Huy: "Đừng ảo tưởng về thầy Giôm lẫn lứa U19 Việt Nam"

BLV Quang Huy tỏ ra không đồng tình trước những lời chỉ trích từ dư luận nhắm vào HLV Miura.


"Dư luận đừng ảo tưởng nữa. Ông Giôm không phù hợp và lứa U19 cũng không đủ sức đá SEA Games này đâu. Ở góc độ chuyên môn, ông Giôm chỉ vẫn là một thầy giáo dạy đá bóng, HLV trong các học viện trẻ mà thôi. Chưa bao giờ ông ấy thể hiện được năng lực của một nhà cầm quân. Còn lứa U19, hiện tại gần như chỉ có mỗi Công Phượng đá tốt". 

BLV Quang Huy dự đoán đội hình chính thức của U23 Việt Nam cho trận bán kết


Ngoài ra, BLV Quang Huy cũng đưa ra những đánh giá về 2 trận bán kết SEA Games 28, giữa U23 Việt Nam - U23 Myanmar và U23 Thái Lan - U23 Indonesia:

"Về trận U23 Việt Nam - U23 Myanamar thì tôi nghĩ thầy trò HLV Miura nhỉnh hơn. Theo dõi thì tôi thấy Myanmar không có nhân tố nào nổi bật. Trong khi U23 Việt Nam đang có bộ tứ tấn công rất nguy hiểm là Huy Toàn, Ngọc Thắng, Công Phượng, Hồng Quân.
 
Ở trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ lấy công bù thủ. HLV Miura sẽ tiếp tục giành chiến thắng phụ thuộc vào tình huống. Quan trọng nhất là ông Miura đừng xáo trộn đội hình nữa, để các cầu thủ đá đúng sở trường. 

U23 Việt Nam chưa đủ sức vượt qua U23 Thái Lan (Ảnh: Phạm Thành)


Còn về trận U23 Thái Lan - U23 Indonesia thì tôi nghĩ đơn giản, người Thái sẽ thắng dễ. Lối đá của họ uyển chuyển, linh hoạt, đấu pháp hiện đại và trình độ cầu thủ của họ đã vượt trên tầm Đông Nam Á".

Theo Hoàng Tùng (VTC.vn)Tin mới hơn