Thể thao

Bí mật bất ngờ về kiểu tóc của Cristiano Ronaldo

Ronaldo đã quyết định cạo hai đường vạch ngang sau đầu để cổ vũ tinh thần cho một cậu bé bị ung thư ở Bồ Đào Nha được chính anh trả toàn bộ chi phí.
 
Ronaldo để kiểu tóc mới có 2 vạch sau đầu để ủng hộ cậu bé bị ung thư. (Nguồn: AP)
 
Cristiano Ronaldo đã có trận đấu mờ nhạt trong trận hòa 1-1 của Bồ Đào Nha trước Iceland. Tuy nhiên, anh lại gây sự chú ý cho dư luận với kiểu tóc mới độc đáo.

Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha này đã khiến nhiều người phải tò mò khi để kiểu tóc có 2 đường vạch cạo sau gáy.

Trước những thắc mắc của dư luận, trang web tiếng Tây Ban Nha, Telecinco đã đăng tải thông tin tiết lộ bí mật về ý nghĩa của kiểu tóc mà Ronaldo vừa "khoe".

Theo trang web này, trước trận ra quân gặp Iceland ở Euro 2016, Ronaldo đã quyết định cạo hai đường vạch ngang sau đầu để cổ vũ tinh thần cho một cậu bé bị ung thư ở Bồ Đào Nha được chính anh trả toàn bộ chi phí.

Ronaldo muốn dùng hai vạch ngang sau đầu của mình để bày tò tình cảm mà anh muốn dành cho cậu bé không may mắn trên, với hy vọng cậu bé sẽ có thể vượt qua căn bệnh quái ác này.

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao người Bồ Đào Nha này có những hành động đầy ý nghĩa như vậy.

Gần đây nhất, sau khi cùng Real Madrid đang quang Champions League, Ronaldo đã quyết định gửi toàn bộ 600.000 euro tiền thưởng của mình cho quỹ từ thiện của một tổ chức phi chính phủ.

Ronaldo và Bồ Đào Nha đã không có được sự khởi đầu như ý muốn tại EURO 2016 khi để "đội bóng tí hon" Iceland cầm hòa 1-1. Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp của Bồ Đào Nha vẫn còn nhiều khi mà hai đối thủ còn lại là Áo và Hungary cũng không được đánh giá cao bằng.

 
Theo Đông Anh (Tiền Phong)