Thể thao

Bi kịch của tuyển thủ cầu mây Singapore trước ngày thi đấu

Muhammad Azreen Sairudin chấn thương nặng còn em trai qua đời sau vụ tai nạn xe máy hôm qua.
Muhammad Azreen Sairudin chấn thương nặng còn em trai qua đời sau vụ tai nạn xe máy hôm qua.
Bi kịch của tuyển thủ cầu mây Singapore trước ngày thi đấu

Muhammad Azreen Sairudin chấn thương nặng còn em trai qua đời sau vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: FB.

 
Liên đoàn cầu mây Singapore vừa đưa ra thông báo, tuyển thủ Muhammad Azreen Sairudin nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng sau khi bị tai nạn xe máy lúc 2h sáng (giờ Singapore) tại đường cao tốc Seletar.
 
Muhammad Azreen Sairudin và em trai 21 tuổi lái xe máy, va chạm mạnh với một chiếc ôtô. Tuyển thủ 26 tuổi bị thương nặng còn em trai đã qua đời trên đường tới bệnh viện. Muhammad Azreen Sairudin đang được điều trị tại bệnh viện Tock Seng. Các bác sĩ cho biết, VĐV cầu mây bị gẫy tay và bị nhiều chấn thương khác, không thể tiếp tục thi đấu. Theo kế hoạch Đội tuyển cầu mây Singapore có trận đấu đấu ra quân với Indonesia và Thái Lan hôm nay.
 
"Liên đoàn xin chia sẻ với gia đình nỗi đau mất đi người thân cũng như một thành viên khác cũng là tuyển thủ của đội đang phải nằm viện", Channel News Asia dẫn lời một quan chức của Liên đoàn cầu mây Singapore.
 
Bi kịch của tuyển thủ cầu mây Singapore trước ngày thi đấu - 1

Muhammad Azreen Sairudin (ngoài cùng bên phải) và các đồng đội trong tuyển cầu mây Singapore. Ảnh: CN.

 
Thư ký, phó chủ tịch Liên đoàn cầu mây Singapore và HLV của đội đã tới thăm, động viên gia đình Azreen sau tai nạn kinh hoàng. Các chuyên gia tâm lý thể thao cũng được gửi tới đội tuyển cầu mây, trấn an các tuyển thủ sau bi kịch của đồng đội.
 
Vụ tai nạn của Muhammad Azreen Sairudin là bi kịch thứ hai phủ bóng đen lên SEA Games 28. Hai ngày trước đó, có ít nhất 8 người Singapore, trong đó có 6 học sinh, thiệt mạng trong một vụ động đất trên núi Kinabalu, Malaysia.
 
Theo Hoàng Trang (Ngoisao.net)
Loading...