Thể thao

Bị chơi khăm, Liverpool rút Balotelli khỏi đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất mùa

Một sự cố không lường trước đã xảy ra với cuộc khảo sát bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Liverpool. Ban lãnh đạo "The Kop" cuối cùng phải quyết định rút Mario Balotelli khỏi danh sách đề cử.
 
Mùa giải 2014-15 đã gần khép lại và đây là thời gian mà Liverpool cho rằng thích hợp để chọn ra Cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Một cuộc bầu chọn Online đã được tiến hành trên trang web của CLB. Theo thể lệ, số phiếu bầu chọn của CĐV thông qua kênh này sẽ quyết định tới danh hiệu cao quý đối với cầu thủ của "The Kop".
 
Sau thời gian ngắn, Mario Balotelli đã dẫn đầu cuộc bình chọn với số phiếu vượt trội. Đây là điều gây bất ngờ bởi mùa giải này, tiền đạo Italy thi đấu cực tệ hại.
 
Bản hợp đồng trị giá 16 triệu bảng từ AC Milan chưa thể hiện được nhiều trong màu áo Liverpool. Ra sân 26 trận, Balotelli chỉ mới ghi vỏn vẹn 4 bàn thắng. Gần đây nhất, Balotelli còn được cho có thái độ nổi loạn khi từ chối thi đấu trong trận Liverpool thảm bại 1-4 trước Arsenal.
 

Liverpool rút Balotelli khỏi danh sách đề cử sau khi bị chơi khăm

 
Với fan Liverpool có thái độ nghiêm túc, họ sẽ chọn những cái tên nổi bật trong mùa như Henderson, Sterling hoặc Coutinho chứ không đời nào bầu cho Balotelli. Đa số các phiếu bầu dành cho Balotelli là của fan Man United, Arsenal, Man City... những đội bóng kình địch với "The Kop" tại Premier League.
 
Nguyên do Balotelli dẫn đầu là bởi ban lãnh đạo Liverpool không còn giới hạn cuộc bầu chọn chỉ cho riêng những CĐV nhà mà mở rộng cho toàn bộ những fan túc cầu. Điều này vô hình trung đã tạo cơ hội cho fan đối thủ chơi khăm Liverpool bằng cách bầu cho Balotelli.
 
Ngay khi phát hiện ra sự việc, Liverpool đã quyết định rút Balotelli khỏi danh sách đề cử.
 
Theo K.Đ (Thethaovanhoa.vn)