Thể thao

Bị cấm vào sân, huấn luyện viên ngồi trên cần cẩu chỉ đạo đội bóng từ bên ngoài

Huấn luyện viên (HLV) của đội bóng hạng 3 Corum Belediyespor đã thuê một cần cầu để chỉ đạo từ xa và xem đội bóng của ông đấu trận playoff, sau khi ông bị kỷ luật.

Đội bóng Çorum Belediyespor nhận kỷ luật từ Ủy ban Kỷ luật Bóng đá Chuyên nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ (PFDK) vào ngày 7/5 vì liên tục cãi trọng tài và gây ra bạo lực, trong khi đó HLV Hamit Isik bị cấm vào sân trong thời gian 258 ngày.

Không chịu “bó tay” trước án phạt, Isik mang cả một chiếc cần cẩu mà ông thuê đến con hẻm gần sân vận động vừa xem vừa chỉ đạo đội bóng của ông từ bên ngoài.
 
HLV Hamit Isik đang theo dõi trận đấu và chỉ đạo đội nhà trên cần cầu từ ngoài sân vận động (Ảnh: Báo Thời đại Thổ Nhĩ Kỳ)
 
Trong khi đó, nhiều cổ động viên tập trung ở phía trước sân vận động và theo dõi trận đấu trên một màn hình lớn được ban huấn luyện đội bóng lắp đặt.
 
Video quay cảnh ông Hamit Isik đang theo dõi đội nhà thi đấu trên
cần cẩu (Nguồn: Thông tấn Cihan/Youtube)

Loa phóng thanh cũng được gắn lên cần cầu để tạo ra không khí sôi động hơn nhằm cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ đang thi đấu trong sân.

Çorum Belediyespor phải đối mặt với đối thủ đầy duyên nợ Darıca Gençlerbirliği trên sân nhà trong trận playoff để có cơ hội chơi ở giải hạng 2. Kết quả trận đối, hai đội hòa nhau không bàn thắng.
 
Theo P.Trúc (MASK Online)