Thể thao

Benzema ghi bàn, Ronaldo thất vọng chửi thầm

Trong khi cả đội ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Athletic Bilbao nhờ cú đúp của Kazim Benzema thì Cristiano Ronaldo lại tỏ ra đầy thất vọng, chửi rủa thầm bằng tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, trong khi phần còn lại của bầy Kền kền ăn mừng chiến thắng tại San Mames - nơi họ phải phơi áo mùa trước, thì Ronaldo lại đi ra khỏi sân trong nỗi thất vọng, miệng lầm bầm chửi rủa bằng tiếng Bồ.
 

Ronaldo trở nên xấu tính nếu đồng đội nổi bật hơn mình

 
Tại sao Quả bóng vàng 2014 lại không hài lòng khi Real thắng trận? Rất dễ hiểu, người ghi tên vào bảng điện tử là Kazim Benzema chứ không phải là Cristiano Ronaldo.

Anh càng thất vọng hơn khi với cú đúp, đồng đội người Pháp cũng ngang bằng 5 bàn thắng trong cuộc đua Pichichi - Vua phá lưới La Liga 2015/16. Đã vậy, so với Benzema, 5 bàn của Ronaldo có 1 được thực hiện từ chấm phạt đền.

Là cầu thủ tham vọng, luôn muốn mình là số 1, nên siêu sao người Bồ thường buồn khi đồng đội chơi nổi bật hơn mình. Trước đó, anh từng nhiều lần tỏ ra xấu tính, tức giận với Bale.

Ronaldo chỉ cư xử đẹp, ôm lấy Bale để cảm ơn như hôm ghi liền 5 bàn ở đại thắng 6-0 Espanyol, bởi đã làm nền, tạo điều kiện để anh toả sáng.
 
Theo L.H (Thể Thao VietNamNet)Tin mới hơn