Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Bayern Munich gia nhập danh sách 'giải cứu' Martial khỏi Man Utd

Sau Juventus và Tottenham, Bayern Munich là CLB tiếp theo công khai nguyện vọng "giải cứu" Martial khỏi Man Utd.

Bayern Munich gia nhập danh sách giải cứu Martial khỏi Man Utd

Tương lai của Martial tại Man Utd đang bị đặt dấu hỏi khi nhiều nguồn tin khẳng định chân sút người Pháp đã từ chối gia hạn hợp đồng và mong muốn được rời đi. 

Nguyên nhân cũng được cho là bởi Martial cảm thấy không được trọng dụng dưới thời HLV Mourinho. Ở chiều ngược lại, bản thân vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng thẳng thừng tuyên bố không thể đảm bảo tương lai cho bất cứ cầm thủ nào.

Ngay lập tức, một loạt CLB có tiếng tăm tại châu Âu đã vào cuộc để tiếp xúc với Martial nhằm đưa anh ra khỏi Old Trafford, nổi bật có thể kể đến PSG, Atletico Madrid, Juventus hay Tottenham. Và theo một số nguồn tin, Bayern Munich là đại diện tiêu biểu hơn cả vừa gia nhập danh sách thèm muốn chân sút người Pháp.

Việc Hùm xám vào cuộc là điều hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi đội bóng giàu truyền thống nước Đức đang tìm kiếm gương mặt thay thế cho 2 ngôi sao chạy cánh đang "luống tuổi" như Franck Ribery và Arjen Robben.

Hiện tại, hợp đồng của Martial với Man Utd chỉ còn thời hạn 1 năm. 

Và nếu không thể thuyết phục được ngôi sao người Pháp đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, Man Utd chắc sẽ buộc phải sử dụng tới quyền gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa. Giới thạo tin cũng cho rằng, khi buộc phải bán, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ không đồng ý để mất người với giá thấp hơn 50 triệu bảng Anh.

Theo H.M (Vtv.vn)
Tin mới hơn