Thể thao

Bầu Hiển: "Bao nhiêu tiền cũng không mua được giây phút vô địch"

Ông bầu Đỗ Quang Hiển chia sẻ sau khi Hà Nội T&T đánh bại Thanh Hoá 2-0, giành chức vô địch V-League 2016 chiều 18/9.

Bầu Hiển cho biết ông không thấy tiếc tiền, công sức khi bỏ ra làm bóng đá. Ảnh:Ngọc Dung

“Chức vô địch lần này thực sự nghẹt thở. Giây phút đăng quang này quá giá trị, bao nhiêu tiền cũng không mua được. Chiếc Cup này không chỉ của riêng tôi hay của CLB mà là của các CĐV. Tôi hy vọng nó sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ thủ đô”, ông bầu Đỗ Quang Hiển chia sẻ vớiVnExpress.

Phút 75 Hải Phòng nâng tỷ số lên 3-0 trong trận đấu với Sông Lam Nghệ An. Trong khi đó, Hà Nội T&T liên tiếp bỏ lỡ cơ hội nên chỉ dẫn trước Thanh Hoá 1-0. Nếu tỷ số trên sân Hàng Đẫy được giữ nguyên, còn Hải Phòng có thêm một bàn nữa, đội bóng đất cảng sẽ vô địch nhờ hơn về hiệu số bàn thắng bại (bằng điểm, bằng chỉ số đối đầu). Tuy nhiên, ngôi đầu cuối cùng thuộc về đội bóng của bầu Hiển khi Gonzalo đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0 ở phút bù giờ, trong khi Sông Lam Nghệ An không để Hải Phòng ghi thêm bàn nào.

“Các cầu thủ của tôi đã chiến đấu như những chiến binh, cho tới tận giây phút cuối cùng. Họ xứng đáng với vị trí số một. Hạnh phúc hơn là chúng tôi vô địch bằng thứ bóng đá sạch”, bầu Hiển nói thêm.

Năm vòng đấu đầu tiên, Hà Nội T&T chỉ có một điểm. Tuy nhiên, sau khi HLV Chu Đình Nghiêm lên thay Phạm Minh Đức, đội bóng của bầu Hiển lột xác, đi từ vị trí bét bảng lên ngôi đầu, giành chức vô địch lần thứ ba trong lịch sử CLB.

Bầu Hiển chưa công bố khoản thưởng ông dành cho Hà Nội T&T khi vô địch đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập CLB. Tuy nhiên, ông thông báo hai nhà tài trợ đã quyết định thưởng nóng cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm 10 tỷ đồng, ngay ngày 19/9 tiền sẽ được giải ngân.

Theo Lâm Thoả (VnExpress.net)







Tin mới hơn