Thể thao >> Thể thao trong nước

Bầu Đức: 'Tôi nghỉ, tranh cử vào ghế Chủ tịch VFF làm gì?'

Trao đổi với VietNamNet khi đang công tác ở nước ngoài, bầu Đức khẳng định ông sẽ không còn liên quan gì đến công việc của VFF sau khi kết thúc nhiệm kỳ VII. Bầu Đức cũng gửi lời cảm ơn tới những ai đã tin tưởng, giới thiệu ông ứng cử ghế Chủ tịch VFF khóa mới.

Ngày 31/3, VFF đã nhận xong các danh sách đề cử bổ sung ứng viên cho nhiệm kì VIII. Đáng chú ý, bầu Đức đã được giới thiệu vào ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ tới. Ngoài vị trí của bầu Đức, danh sách đề cử này còn có ông Trần Văn Liêng được đề cử Phó chủ tịch tài chính, ông Phạm Văn Tuấn được đề cử Phó chủ tịch chuyên môn.

Chia sẻ với VietNamNet, bầu Đức cho biết việc mình được một số tổ chức, cá nhân giới thiệu ứng cử ghế Chủ tịch VFF là bình thường, theo đúng nguyên tắc bầu cử đại hội. Tuy nhiên, ông bầu phố Núi xin được từ chối vì trước sau như một vẫn giữ quyết định rút lui khỏi VFF.

Bầu Đức: Tôi nghỉ, tranh cử vào ghế Chủ tịch VFF làm gì?
Bầu Đức khẳng định ông sẽ thôi hết công việc ở VFF khi nhiệm kỳ VII kết thúc

“Tôi xin được cảm ơn những ai đã giới thiệu mình. Tuy nhiên, không phải bây giờ mà đã từ lâu rồi tôi muốn rút lui khỏi VFF. Vì thường trực thuyết phục nên tôi ở lại làm đến hết nhiệm kỳ, sau đó sẽ chính thức nghỉ”, bầu Đức cho biết.

Thời gian qua, ông chủ đội bóng HAGL xuất hiện nhiều trên báo trí với những phát biểu công kích về chuyện đại hội VFF khóa VIII gây sự chú ý của dư luận. Thậm chí bầu Đức còn dọa bỏ bóng đá và cho lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… về làm ruộng.

Tuy nhiên, theo bầu Đức, ông phản ứng hay bức xúc cũng vì cái chung chứ không vì cá nhân mình cũng như bất cứ ai.

“Tôi không phải là người tham lam. Tôi lên tiếng là để việc chọn lựa người điều hành của VFF khoá tới được khách quan, chính xác”, bầu Đức nhấn mạnh.

Theo Đ.Nam (VietNamNet)
Tin mới hơn