Thể thao >> Thể thao trong nước

Bầu Đức phản ứng bất ngờ ở trận HAGL 2-2 Hà Nội

Khi trận HAGL 2-2 Hà Nội bước vào giờ nghỉ giải lao, dù không trực tiếp xem tại sân nhưng bầu Đức vẫn có những phản ứng bất ngờ.

Như đã đưa tin, trận HAGL 2-2 Hà Nội đã có nhiều tình huống xấu của cầu thủ 2 đội. Bên phía HAGL, ngoại binh Rimario đã không kiềm chế được hành động của mình, anh thường xuyên va chạm với cầu thủ Hà Nội và có hành động gây gổ với đối phương. Chính những hành động của Rimario khiến cầu thủ Hà Nội ức chế, dẫn đến những tình huống không đẹp sau này trên sân.

Bầu Đức phản ứng bất ngờ ở trận HAGL 2-2 Hà Nội
Bầu Đức nhắn tin yêu cầu BHL rút Rimario ra khỏi sân trong hiệp 2.

Theo GĐĐH Huỳnh Mau của HAGL, dù không xuất hiện trên sân xem đội nhà thi đấu, thế nhưng bầu Đức vẫn để ý và có những phản ứng. Cụ thể, do không hài lòng với Rimario, bầu Đức đã nhắn tin với BHL yêu cầu đẩy cầu thủ này ra ngoài sân sau giờ nghỉ giải lao. Tuy nhiên BHL HAGL đã không làm theo.

Chia sẻ trên VnExprees, ông Huỳnh Mau tiết lộ: "Chúng tôi thừa nhận Rimario cư xử không đúng mực, gây gổ nhiều. Cuối hiệp một bầu Đức đã bức xúc với cầu thủ này nhắn tin yêu cầu thay ra. Tuy nhiên Ban huấn luyện cho rằng nếu rút cầu thủ này đội sẽ yếu đi nhiều nên giữ lại".

Bầu Đức luôn hướng tới phong cách thi đấu đẹp cho HAGL, bởi vậy ông mới nhanh chóng nhắn tin yêu cầu BHL để Rimario ra ngoài để tránh để lại hình ảnh xấu. Cách đây không lâu Tăng Tiến có hành động vào bóng thô bạo với Duy Mạnh của Hà Nội FC, không hài lòng điều này bầu Đức quyết định gạt anh ra khỏi danh sách đội bóng đến hết lượt đi.

Trở lại với trận đấu HAGL 2-2 Hà Nội, công tác trọng tài là vấn đề được nhắc đến rất nhiều. Khi đề cập vấn đề này với bầu Đức, ông chủ của HAGL đã từ chối trả lời với lý do không theo dõi diễn biến. Bầu Đức sẽ đánh giá sau khi xem lại trận đấu này.

Theo Minh Hùng (Thethao247.vn/Tinnhanhonline.vn)