Thể thao >> Thể thao trong nước

Bầu Đức ngạc nhiên trước thông tin mình được thu xếp gặp bầu Tú

Sáng nay có thông tin bầu Đức chấp nhận lời mời của bầu Thắng để tham gia một cuộc gặp với bầu Tú. Nhưng đến trưa, khi được phóng viên hỏi thì bầu Đức lại bất ngờ về thông tin này.

Sáng nay có thông tin vào ngày 12/04 tới đây tại TP.HCM, một cuộc gặp giữa bầu Đức và bầu Tú sẽ được bầu Thắng đứng ra tổ chức. Cuộc gặp này nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho những tranh cãi thời gian qua về việc bầu Đức phản đối ông Trần Anh Tú hiện kiêm nhiệm quá nhiều ghế ở VPF cũng như VFF.

Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi trước thông tin trên, bầu Đức tỏ ra bất ngờ và phải tạm dừng cuộc nói chuyện để điện thoại cho bầu Thắng, hỏi rõ ngọn ngành. Sau đó, ông bầu cá tính của đội bóng phố Núi mới chia sẻ:

"Tôi có nghe thông tin anh Võ Quốc Thắng muốn tổ chức cuộc gặp mặt như thế với Trần Anh Tú và một số anh em nữa để tìm ra hướng đi tốt nhất cho bóng đá Việt Nam. Tôi có gọi điện lại cho bầu Thắng và nói rõ quan điểm của mình.

Tôi nói thẳng là ngồi với ai cũng được, không quan trọng nhưng mục đích cuối cùng là phải tìm mọi cách giúp bóng đá Việt Nam đi lên. Không chỉ ngồi riêng với bầu Tú mà còn một số ông bầu khác đam mê bóng đá cũng sẽ ngồi lại với nhau".

Bầu Đức ngạc nhiên trước thông tin mình được thu xếp gặp bầu Tú
Bầu Đức sẽ ngồi lại với bầu Tú để tìm ra hướng đi tốt nhất cho bóng đá Việt Nam.

"Tôi chưa biết cuộc gặp mặt sẽ như thế nào, nhưng vì bầu Thắng là bạn tôi, lại có uy tín trong bóng đá nên tôi chấp nhận tham gia. Tôi nói lần nữa là tất cả những gì tôi làm thời gian qua chỉ muốn tốt cho bóng đá Việt Nam, muốn có sự phát triển bền vững chứ không có ý đồ gì khác", bầu Đức tiếp.

Trước đó, có thông tin rằng cựu Chủ tịch VPF ông Võ Quốc Thắng đã trực tiếp gọi điện cho cả bầu Tú và bầu Đức để thu xếp một cuộc gặp giữa 3 bên nhằm giải quyết những khúc mắc thời gian qua giữa hai ông bầu của bóng đá Việt Nam.

Hy vọng rằng, sau cuộc gặp vào ngày 12/04 tới đây, mọi chuyện sẽ trở nên lắng dịu và bóng đá Việt Nam sẽ có được những bước khởi sắc nhất về mặt nhân sự ngay trước thềm Đại hội bầu BCH VFF nhiệm kỳ VIII.

Theo Thái Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn