Thể thao >> Thể thao trong nước

Bầu Đức lên tiếng sau thông tin Công Phượng muốn thi đấu ở Thái Lan

Sau khi Công Phượng bày tỏ ý định muốn chuyển sang thi đấu tại Thái Lan bầu Đức đã có những phát ngôn đầu tiên.

Trả lời báo chí Thái Lan sau chiến thắng 2-1 của U23 Việt Nam trước đội chủ nhà ở trận tranh HCĐ giải M-150 Cup 2017, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã để ngỏ khả năng chuyển sang chơi bóng ở giải đấu hàng đầu Thái Lan trong tương lai. Theo đó, tiền đạo sinh năm 1995 của CLB HAGL khẳng định: “Tôi muốn được tới Thai League chơi bóng. Tôi được chứng kiến những người hâm mộ thật tuyệt vời mỗi lần nhìn lên khán đài trong trận đấu. Điều đó thật tuyệt và khác biệt so với ở Việt Nam. Không phải CLB nào ở Thái Lan cũng tốt nhưng nhìn chung mọi thứ đều rất ổn”.

Bầu Đức lên tiếng sau thông tin Công Phượng muốn thi đấu ở Thái Lan
Công Phượng nhận được sự chú ý sau màn trình diễn ấn tượng ở giải M-150 Cup

Việc Công Phượng hay một cầu thủ khác của Việt Nam được liên hệ chuyển đến thi đấu tại Thái Lan nhận được sự chú ý nhiều của giới truyền thông trong thời gian gần đây bởi kể từ mùa giải 2018, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho phép thêm mỗi CLB được đăng ký 1 cầu thủ trong khu vực ĐNÁ.
 
Câu trả lời phỏng vấn của Công Phượng với báo chí Thái Lan đã thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông trong nước. Tuy nhiên, để có thể chuyển ra thi đấu ở nước ngoài, Công Phượng còn cần có sự cho phép của lãnh đạo CLB HAGL, người có tiếng nói quyết định cao nhất là Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.
 
Trước phát biểu thẳng thắn của Công Phượng, chia sẻ với báo chí trong nước mới đây, bầu Đức đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này. Theo đó, ông chủ đội bóng phố Núi khẳng định: "Tôi chưa nghe thông tin này và không biết xuất phát từ đâu. Nếu có thì thật sự tôi hoàn toàn không có ý kiến về việc này, Công Phượng muốn sang Thái Lan chơi bóng là chuyện của cậu ta. Việc Công Phượng muốn phát biểu gì thì cứ chia sẻ còn tôi không quan tâm, cứ mặc kệ em nó đi”.

Theo Dũng Phương (Thethaovietnam.vn)