Thể thao

Bầu Đức chốt xong tương lai của Xuân Trường

Tương lai của tiền vệ HAGL đã sáng tỏ sau khi anh chấm dứt 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc mùa giải thứ 2 của mình tại Hàn Quốc, tương lai của Xuân Trường là một trong những vấn đề được NHM bóng đá Việt Nam quan tâm. Cụ thể, hợp đồng cho mượn của Xuân Trường với các CLB tại K-League đã chính thức hết hiệu lực và vì thế, Xuân Trường trở lại làm cầu thủ HAGL từ tháng 11.

Sau đó, CLB Gangwon đã cử phái đoàn sang HAGL làm việc về tương lai của Xuân Trường vào trung tuần tháng 12. Thông tin của buổi gặp mặt này không được phía đội bóng phố núi tiết lộ nhưng tương lai của cầu thủ quê Tuyên Quang thì đã được định đoạt. Việc HAGL ‘ém tin’ chủ yếu là bởi đội bóng không muốn ảnh hưởng tới Xuân Trường đang tập trung ở đội tuyển U23 Việt Nam.

Bầu Đức chốt xong tương lai của Xuân Trường
Xuân Trường sẽ trở lại HAGL mùa giải 2018

Và theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, sau nhiều cuộc họp, Bầu Đức đã ra quyết định về việc Xuân Trường sẽ thi đấu cùng HAGL tại V-League 2018. Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Xuân Trường sẽ không thi đấu ở Hàn Quốc nhưng vẫn ra nước ngoài để chơi bóng. Một vài địa điểm đã được nêu lên như Thái League hay thậm chí là châu Âu, nhưng tất cả đều không chính xác.

Quyết định này của bầu Đức được đưa ra trong thời gian gần đây, và nó trái ngược với ý muốn ban đầu của CLB. Cụ thể, hồi cuối tháng 10, ông Tấn Anh khẳng định Xuân Trường sẽ không trở về HAGL thi đấu, nhưng sau đó, với mong muốn của Xuân Trường và GĐKT Chung Hae-seong, bầu Đức đã đưa ra quyết định của mình.

Theo Hữu Doãn (Thethao247.vn/Nguoiduatin.vn)