Thể thao

Bầu Đức "bó tay" với Hòa Minzy

Bầu Đức từng ra lệnh giới nghiêm với toàn bộ HAGL, mà ai cũng hiểu là vì chuyện tình cảm lùm xùm giữa Công Phượng với cô nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Ấy thế mà ngày hôm kia, Hòa Minzy còn đích thân lên tận Pleiku, đặt chân vào sào huyệt của HAGL và đường đường chính chính gặp gỡ Công Phượng.
 
Điều đáng nói, HAGL cùng Công Phượng phải dành khá nhiều thời gian bên Hòa Minzy dù trận đấu khó với SLNA sắp tới gần.


Vậy thì bầu Đức có thích điều này không? Có thể khẳng định gần như chắc chắn rằng không!
 
Bản thân những người trong cuộc thì sao? Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Công Phượng có cam kết với một người thầy thân thiết rằng mối quan hệ với Hòa Minzy chỉ là hiểu nhầm.

Hòa Minzy lên Pleiku dạy nhảy cho Công Phượng và đồng đội

Bản thân cô nữ ca sĩ cũng liên tục từ chối báo giới khi được hỏi về Công Phượng. Vì thế chẳng ai biết rõ mối quan hệ giữa họ lúc này như thế nào, sau khi bức ảnh hôn nhau được hé lộ.

Xong dù cặp đôi còn đang có quan hệ tốt, hay đã không còn quan tâm nhau nữa, thì lần gặp gỡ này đều khiến tâm trạng bị hoang mang, phân tán.

Sự xuất hiện của Hòa Minzy nhiều lần khiến Công Phượng phân tán tư tưởng và thiếu may mắn!


Điều này là thứ tệ nhất bầu Đức lo ngại cho Công Phượng trước trận đấu với CLB quê hương. Cần phải biết áp lực là rất lớn với chân sút của HAGL.

Mới đây chính mẹ ruột của Công Phượng đã chia sẻ nếu được chọn, bà vẫn chọn SLNA, CLB quê hương mình sẽ chiến thắng HAGL. Tại Nghệ An có rất nhiều người yêu mến Công Phượng, song có lẽ phần đông sẽ đều cổ vũ cho SLNA.
 
Khi ấy, Phượng sẽ phải đối mặt với những khán đài khó khăn bậc nhất từ khi bắt đầu chơi bóng tới giờ: Những người hết lòng yêu anh, giờ chống lại anh.


Theo Kinh Vân (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn