Thể thao

Bất ngờ với lý do HLV Ancelotti bị cầu thủ "đâm sau lưng"

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cầu thủ 'làm phản' để BLĐ đội bóng sa thải HLV trưởng, nhưng trường hợp của ông Carlo Ancelotti vừa rời Bayern Munich lại khá đặc biệt.

Các cầu thủ không hài lòng bởi giáo án quá nhẹ và thiếu chất lượng của HLV Ancelotti

Các cầu thủ không hài lòng bởi giáo án quá nhẹ và thiếu chất lượng của HLV Ancelotti

Lý do các cầu thủ trên 'nổi loạn' theo báo chí đưa tin là do họ mất vị trí bởi cách cầm quân của HLV Ancelotti, thế nhưng theo tin mới nhất từ hãng tin uy tín tại Đức là Kicker thì nguyên nhân rất đặc biệt. Theo đó, các cầu thủ Bayern Munich bất bình trước phong cách làm việc của HLV Ancelotti.

Dưới thời HLV Pep Guardiola, các cầu thủ Bayern Munich luôn luyện tập chăm chỉ theo giáo án khá nặng. Tuy nhiên, khi HLV Ancelotti được bổ nhiệm điều đó không còn, các cầu thủ giảm tải tập luyện, áp lực cũng không còn nặng nề và đáng chú ý là thiếu chất lượng. Chính việc luyện tập theo giáo án 'lười biếng' khiến các cầu thủ Bayern Munich không hài lòng, họ muốn được tập luyện thường xuyên, giáo án nặng hơn theo hướng tích cực. Trước khi 'phản đối' giáo án của HLV Ancelotti, các cầu thủ cũng đã nói chuyện với HLV thể lực Giovanni Mauri.

Hiện tại Bayern Munich chưa thông báo tân HLV trưởng của đội bóng, nhưng HLV Carlo Ancelotti đã trở thành mục tiêu hàng đầu của CLB West Ham. Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng ông Ancelotti sẽ đồng ý để trở lại Ngoại hạng Anh làm việc.

Theo Minh Hùng (Thethao247.vn/Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn