Thể thao >> Thể thao trong nước

Bất ngờ về thói quen tạo may mắn của Văn Toàn và Văn Thanh

Trước khi ra sân, Văn Toàn thường xỏ giày trái trước, còn Văn Thanh thì bước chân trái vào sân trước. Đây là những thói quen mà bộ đôi tuyển thủ U23 Việt Nam người Hải Dương thường làm để mong sự may mắn đến với mình cũng như các đồng đội.

Được ăn tập tại Học viện HAGL JMG trong môi trường bóng đá hiện đại ngay từ khi còn bé, nhưng cả Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh đều có những thói quen mang hơi hướng mê tín nhằm mong sự may mắn đến với mình trước mỗi trận đấu. Cụ thể, Văn Thanh thường bước chân trái vào sân trước, còn Văn Toàn thi xỏ giày trái trước.

Bất ngờ về thói quen tạo may mắn của Văn Toàn và Văn Thanh
Văn Toàn có thói quen mang giày trái trước để cầu sự may mắn.

Chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến, Văn Thanh cho hay: “Em thường đi chân trái bước qua vạch vào sân. Em thường tắm trước trận đấu để có thể trạng thoải mái nhất. Em cũng thường xuyên gọi điện cho người yêu để được “tiếp lửa”.

Còn Văn Toàn thì chia sẻ: “Em có thói quen đi giầy trái trước khi vào sân dù em thuận chân phải”.

Ngoài ra Văn Toàn cũng cho biết, ở đội khá nhiều đồng đội của mình cũng có những thói quen mang tính mê tín để cầu sự may mắn. “Chúng em luôn có chút mê tín. Đó là một phần giúp mình tự tin hơn. Ví dụ, anh Đức (Phan Văn Đức) không cạo râu 2 trận thắng, anh ấy bảo để râu đến trận chung kết mới cạo”, tiền đạo của HAGL bật mí thêm.

Theo Tùng Lâm (Dân Việt)
Tin mới hơn