Thể thao

Barcelona ký hợp đồng "trọn đời" với Iniesta

Ngày hôm qua, Barcelona đã thông báo ký hợp đồng trọn đời với đội trưởng Iniesta. Đây cũng là ước nguyện của cầu thủ này.

Iniesta sẽ gắn bó với Barcelona tới hết sự nghiệp

Iniesta sẽ gắn bó với Barcelona tới hết sự nghiệp

Ngày hôm qua, trang chủ của Barcelona đã chính thức thông báo thông tin trên. Trong đó có đoạn: “Andres Iniesta đã kí hợp đồng trọn đời với Barcelona vào hôm thứ Sáu. Hợp đồng này sẽ giữ cậu ấy ở lại Nou Camp tới khi kết thúc sự nghiệp”.

Đây cũng là ước nguyện của “thánh” Andres. Cầu thủ này đã gắn bó với Barcelona từ năm 1996, ở tuổi 12. Sau đó, Iniesta đã ra mắt đội 1 của Barcelona vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB.

Tính tới thời điểm này, tiền vệ người Tây Ban Nha đã ra sân 639 trận cho Barcelona và ghi 55 bàn thắng. Anh đã cùng CLB giành mọi danh hiệu cao quý ở sân Nou Camp. Tính tổng cộng, Iniesta đã có tới… 30 danh hiệu cùng Barcelona.

Phát biểu trong ngày ký hợp đồng với Barcelona, tiền vệ kỳ cựu này cho biết: “Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt với tôi. Tôi luôn xem đây là mái nhà của mình. Tôi muốn tiếp tục làm nên những điều vĩ đại cùng CLB. Tôi sẽ ở lại đây, cho tới khi nào cơ thể, tâm trí của mình nói rằng mọi thứ đã đủ rồi”.

Sau Iniesta, BLĐ Barcelona rất hy vọng có thể ký hợp đồng mới với Messi. Hợp đồng của “siêu sao” người Argentina với CLB sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Theo H.Long (Dân Trí)