Thể thao

Bạn gái tự tay làm chocolate tặng tiền vệ U22 ngày Valentine

Năm 2015 là mùa Valentine thứ sáu Thu Thảo nhận lời yêu tiền vệ Ngọc Thắng, nhưng đây cũng là lần thứ 3 đôi bạn trẻ không được ở bên nhau trong ngày lễ tình nhân.
Để thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của mình dành cho bạn trai, cô gái Thu Thảo đã thức tới khuya 13/2 để tự tay làm chocolate tặng tiền vệ Ngọc Thắng nhân ngày Valentine. Thu Thảo tiết lộ: "Anh Thắng phải thi đấu xa nhà tới ngày 15/2 chúng em mới được gặp nhau, vì thế em thức muộn một chút chuẩn bị sẵn các nguyên liệu để hoàn thành món quà bằng chocolate vào ngày mai (14/2). Hy vọng anh Thắng vẫn cảm thấy hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân dù chúng em không được ở bên nhau".
 

Thu Thảo chuẩn bị nguyên liệu làm chocolate tặng Ngọc Thắng dịp "hậu Valentine"

 
CLB Đà Nẵng của tiền vệ Ngọc Thắng phải làm khách trên sân Long An vào lúc 16h30 ngày 14/2 trong trận đấu ở vòng 8 V.League 2015. Cũng chính vì đặc thù thi đấu của cầu thủ nên đây là mùa Valentine thứ 3 đôi bạn trẻ không được ở gần nhau. Ngọc Thắng gửi lời động viên tới bạn gái ở quê nhà: "Trong 365 ngày của năm, ngày nào được ở bên nhau với tụi em cũng là ngày lễ".
 

Ngọc Thắng và bạn gái Thu Thảo hạnh phúc bên nhau.

 
Tiền vệ Hồ Ngọc Thắng vừa nhận tin vui khi được HLV Miura triệu tập lên ĐT Olympic Việt Nam (U22 Việt Nam) nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016 tại Malaysia.
 
Tuy nhiên mục tiêu trước mắt của Ngọc Thắng là cùng CLB Đà Nẵng giành kết quả có lợi trước ĐTLA, đội bóng chưa thua trận nào tại V.League 2015. Trước đó ở vòng 6, dù đang trong tình trạng khủng hoảng nhưng Đà Nẵng vẫn giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trên sân Chi Lăng để cắt mạch 5 trận bất bại liên tiếp của Hải Phòng.
 
Trước khi cùng toàn đội Đà Nẵng di chuyển vào Long An chuẩn cho trận đấu vào chiều 14/2, Ngọc Thắng đã được bạn gái Thu Thảo tặng món quà ý nghĩa nhân ngày sinh nhật 10/2. 
 
Sinh nhật ấm áp của tiền vệ trẻ Ngọc Thắng bên bạn gái Thu Thảo.
 

Món quà lãng mạng bằng những viên chocolate của Thu Thảo tặng Ngọc Thắng trong mùa Valentine 2014.

 
Theo Tùng Lê (Zing.vn)