Thể thao

Bạn gái chính thức nhận lời cầu hôn của Gareth Bale

Thông tin này được Gareth Bale chia sẻ trên trang Twitter và siêu sao người Xứ Wales cùng vị hôn thê Emma Rhys-Jones đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Bạn gái chính thức nhận lời cầu hôn của Gareth Bale - Ảnh 1.

Mặc dù là siêu sao sở hữu kỷ lục chuyển nhượng thế giới, nhưng Gareth Bale nổi tiếng chung tình. Emma Rhys-Jones không phải là một nàng WAG nghiêng nước nghiêng thành, nhưng Bale yêu cô bằng cả trái tim.

Mối tình của Bale và Emma Rhys-Jones đơm hoa kết trái từ khi cả hai còn học chung ở trường trung học Whitchurch ở Cardiff, Xứ Wales. Bale và Emma Rhys-Jones hiện có 2 cô con gái Alba Violet (sinh năm 2012) và Nava Valentine (2016).

Bạn gái chính thức nhận lời cầu hôn của Gareth Bale - Ảnh 2.

Ở Euro 2016, Bale được xem là đầu tàu kéo cả đội tuyển Xứ Wales vào tới vòng bán kết, một kỳ tích lịch sử. Bale ghi bàn ở cả 3 trận vòng bảng, tiếp tục tỏa sáng trước Bắc Ireland (vòng 1/8) và Bỉ (tứ kết) và chỉ chịu dừng bước trước Bồ Đào Nha (bán kết), đội sau đó vô địch Euro 2016.

Bale và Emma Ryhs-Jones đang có kỳ nghỉ hè ở quần đảo Balearic trước khi trở lại tập trung cùng các đồng đội Real Madrid với tham vọng vô địch La Liga và bảo vệ thành công danh hiệu Champions League.

Bạn gái chính thức nhận lời cầu hôn của Gareth Bale - Ảnh 3.

Theo Song Nhi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)