Thể thao >> Thể thao quốc tế

Balotelli lên án Dani Alves vô cảm với cái chết của Astori

Hậu vệ Dani Alves (PSG) đã khiến nhiều người không khỏi bất bình, nếu không nói là phẫn nộ khi đưa ra nhận xét vô cảm về sự ra đi đột ngột của thủ quân Fiorentina, Davide Astori.

Balotelli lên án Dani Alves vô cảm với cái chết của Astori

Cuối tuần qua, bóng đá thế giới rúng động với thông tin trung vệ đội trưởng của Fiorentina, Astori đột tử trên giường ngủ tại căn phòng ở khách sạn La di Moret, chỉ vài giờ trước khi đội bóng của anh làm khách trên sân Udinese trong khuôn khổ vòng 27 Serie A.

Trước cái chết rất đường đột của Astori, rất nhiều các đồng nghiệp tỏ lòng tiếc thương vô hạn với tuyển thủ người Italia. Tuy nhiên, hậu vệ thuộc biên chế PSG, Dani Alves lại có tuyên bố gây sốc: "Hàng ngàn trẻ em chết mỗi ngày mà không ai cảm thông. Cái chết của những đứa trẻ này cũng rất quan trọng".

Với việc đưa ra phát ngôn gây sốc về đồng nghiệp xấu số, cựu ngôi sao Barcelona đã vấp phải sự công kích từ cộng đồng mạng. Có người đã gọi Alves là kẻ vô nhân tính mới có thể phát ngôn như vậy.

Tiền đạo Mario Balotelli là người mới nhất lên tiếng chỉ trích Alves về phát ngôn của hậu vệ này. Theo Balotelli: "Những gì anh ta (Alves) nói không sai, nhưng Alves có thể giữ nó trong lòng ở thời điểm này. Bạn không nên đưa ra những nhận xét khi đang chứng kiến cái chết của ai đó. Anh ta nói những điều vớ vẩn chẳng liên quan tới bất kỳ điều gì. Astori là một chàng trai tốt, lịch thiệp, tôi có thể nói như vậy vì tôi đã chơi với anh ấy trong màu áo ĐTQG".

Theo Minh Anh (Bongdaplus.vn)
Tin mới hơn